Thay màn hình iPhone 5s giá bao nhiêu

Lượt xem: 3057

Tư vấn việc thay màn hình cho iphone 5s giá cả và cách

Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi tình huống làm rơi điện thoại, va chạm… và với những loại Smartphone như ip 5s thì việc vỡ, hỏng màn hình đồng nghĩa với việc không sử dụng được. Mỗi loại iPhone đều có cách thay thế màn hình không giống nhau do đặc thù, cấu tạo và thiết kế của từng loại máy. Với những loại máy đời cũ như iPhone 3 và iPhone 3Gs việc thay thế màn hình cũng khá đơn giản bằng cách tách rời cảm ứng và thay thế từng bộ phận khác nhau trong máy.

 

Tuy nhiên với các dòng iPhone cao cấp hơn như iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s với trường hợp hỏng màn hình thì phải thay cả bộ màn hình và mặt kính iPhone cảm ứng vì các bộ phận này được nhà sản xuất Apple ép vào với nhau để tạo thành một tổng thế thống nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn hình dung ra qui trình thay màn hình iPhone 5s.

 

- Giá thay màn hình iPhone 5s hiện nay khoảng 2.450.000 cho 1 màn hình iPhone 5s chính hãng tại FPTshop hay icenter... đại lý ủy nhiệm sửa chữa của Apple.

 

Bước 1: Bạn có thể chọn một trong hai cách thay thế màn hình. Một bộ màn hình đầy đủ sẽ chi phí nhiều hơn nhưng sẽ gồm đầy đủ tất cả các thành phần kể cả nút Home. Để sửa chữa, bạn chỉ cần tách ba dây cáp, đính kèm các màn hình mới và hoàn thành. Còn nếu bạn  chỉ mua màn hình riêng, nó có thể giúp bạn tiết kiệm song bạn vẫn phải dùng nút Home và bit khác cho phù hợp. Bạn nên mua một bộ màn hình hoàn chỉnh ở Ebay nếu bạn có điều kiện hoặc các cửa hàng điện thoại xách tay uy tín.


 

 

thay-man-hinh-ip5s

 

Bước 2: Đặt nút hút hơi vào nút Home sao cho chặt vào màn hình.

thay-man-hinh-ip5s

 

Bước 3: Giữ điện thoại đứng yên bằng một tay, nhẹ nhàng kéo nút hút lên trên cho đến khi bạn mở ra phần  dưới cùng của màn hình nhưng không kéo hết lên vì các  cáp chạy với bộ cảm biến ID vẫn còn kết nối. Bạn chỉ cần tách riêng màn hình khoảng một inch vào thời điểm này.

 

thay-man-hinh-ip5s

 

Bước 4: Bạn có thể nhìn thấy các mạch, cáp trong điện thoại , sử dụng các cạnh nhọn của công cụ để bỏ  cẩn thận các lá chắn kim loại bao gồm các cáp ID Touch.

===> Địa chỉ bán : Apple iPhone 5 cũ mới trắng đen chính hãng 100% .

 

hay-man-hinh-ip5s

 

Bước 5: Hãy cẩn thận đừng để làm mất miếng kim loại trên cáp kết nối ID Touch.

 

thay-man-hinh-ip5s

 

Bước 6: Sử dụng các cạnh nhọn của công cụ để ngắt kết nối ID Touch.

 

thay-man-hinh-ip5s

 

 

Bước 7: Tháo tất cả các con ốc và xếp gọn lại, bỏ các lá chắn sang một bên.

 

thay-man-hinh-ip5s

 

Bước 8: Loại bỏ các dây cáp như trong hình.

 

thay-doi-man-hinh-ip5s

 

 

Bước 9: Lắp ráp các bộ phận vào màn hình  đã bỏ khỏi điện thoại điện thoại.

 

Bước 10: Đổi sang màn hình mới, màn hình có khá nhiều chi tiết, bạn cần phải chuyển các linh kiện từ màn hình cũ sang màn hình mới.

 

thay-man-hinh-ip5s

 

Bước 11: Tháo nút Home và ID Touch ra khỏi máy.

 

thay-man-hinh-ip5s

 

Bước 12:  Tháo lỗ cắm tai nghe, camera trước và lá chắn nhiệt.

 

thay-man-hinh-ip5s

 

 

Bước 13: Đổi màn hình và lắp ráp lại các linh kiện như cũ.

 

thay-man-hinh-ip5s

 

Bước 14: Thay thế các ốc vít bảo mật trên mỗi bên của kết nối dock. 

 

thay-man-hinh-ip5s

  

==> Nguồn https://sangthuthuat.name.vn/#iphone/iphone-6/ .

Bài viết thay màn hình 2tm_5ip5sch trên chỉ có tính chất tham khảo, khi điện thoại xảy ra sự cố, tốt nhất bạn nên thay ở các nơi sửa chữa uy tín để đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lí.

Gợi ý cho bạn