Cách fix lỗi Exit safe mode trên iPhone 4s 5 5s

Lượt xem: 7359

Khắc phục lỗi exit safe mode iphone 4s

Hình ảnh này không còn quá xa lạ với nhiều người dùng iphone hiện nay. Hẳn nhiều người dùng sẽ có cảm giác rất khó chịu khi đang sử dụng chiếc smartphone thì lại bị dừng đột ngột. Lỗi này đã được rất nhiều người phản ánh và tên của nó là Exit safe mode. Exit safe mode là một chế độ an toàn thường xảy ra khi cài những ứng dụng không tương thích với máy hoặc có file bị lỗi hệ thống. Để khắc phục việc exit safe mode trên iPhone 4s này bạn có thể thực hiện những cách như sau

Cách 1:

Bạn kiểm tra các ứng dụng đã cài đặt trong Cydia bằng cách làm theo đường dẫn Cydia/Manage/ Packages. Tại đây, bạn chọn những apps mà mình đã cài vào máy rồi xóa nó đi. Chắc hẳn bạn sẽ không biết được chắc chắn apps nào đã gây ra tình trạng exit safe mode này cho máy nên cách an toàn nhất là bạn cứ xóa hết đi. Xóa xong bạn khởi động lại máy và chờ xem có hết tình trạng này hay không.

Cách 2:

Restore lại toàn bộ lại máy điện thoại của bạn bằng cách

-Máy tính chạy Win hoặc Mac OS

-Cài itunes bản mới nhất vào máy tính

-Cắm cáp USB để kết nối điện thoại với máy tính sau khi kết nối thành công nhớ chọn Backup để giữ file.

-Tải về phiên bản firmware theo ý mình. Khi bạn dùng 2tm_ip4s chạy IOS 6 và sau khi restore bạn vẫn muốn chạy hễ điều hành cũ thì phải tải đúng bản firmware. Trong khi máy restore bạn phải nhất phím Shift+ nút restore để chọn firmware của mình. Nếu bạn không tải firmware trước khi restore itunes sẽ tự động tải về bản mới nhất cho bạn.

Cách này có tỷ lệ thành công cao nhưng khá mất thời gian vì phải restore lại máy.

Cách 3: bán iPhone 6 plus chính hãng công ty giá tốt

Sử dụng chương trình 91 PC Suite for Iphone

-Down chương trình 91 PC Suite for Iphone bản mới nhất và cài trên máy

-kết nối điện thoại với 91 PC Suite for Iphone sẽ hiện thông báo, chọn install

-Khởi động lại điện thoại của bạn

-Đánh dấu và kiểm tra

-Trên màn hình của ứng dụng chọn System/ Fix Startup/White Apple Effective Repair

-Sau đó máy tự động làm việc để tìm những file lỗi và hiện ra bảng thông báo. Nhấn chọn Yes.

-Phần mềm sẽ tự động chạy và sửa hết lỗi cho bạn. Đến khi kết thúc, máy sẽ tự Reboot lại và chiếc smartphone của bạn sẽ tiếp tục hoạt động êm ru như lúc ban đầu

Việc khắc phục lỗi exit safe mode trên iphone 4s cũng không quá khó phải không. Hãy tự mình làm theo các bước trên đây để không lúng túng mỗi khi  hiện tượng này lặp lại nhé.

==> Nguồn https://sangthuthuat.name.vn/#iphone/iphone-6/ giá tốt.

Gợi ý cho bạn