Cách cài ch play cho iphone 4s 5 5s 6 6 Plus với Appvn

Lượt xem: 8315

Hướng dẫn cài dịch vụ tiện ích CH Play trên Iphone 4s

Bạn đang sử dụng chiếc siêu phẩm Smartphone là chiếc Iphone 4s và bộ nhớ trong điện thoại của bạn còn trống quá nhiều, và để lấp đầy thì bạn phải tải những ứng dụng hay về cho máy và thưởng thức nó. Vậy bạn có thể vào cửa hàng CH play để lựa chọn những ứng dụng hay đó. Đối với những máy chạy hệ điều hành iOS thì  việc cài đặt dịch vụ này không giống với các máy dùng hệ điều hành Android. Trong bài viết hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn cách cài ch play cho iphone 4s chạy hệ điều hành iOS.

 

 

Iphone 4s chạy hệ điều hành iOS7 chính vì thế mà ứng dụng tiện ích CH Play trên iphone 4s cũng có tên gọi khác đó là  Appstorevn 4.0.  Ứng dụng này không chỉ giúp các bạn tải game mà còn giúp các bạn có thể tải rất nhiều những thứ khác về cho dế yêu của bạn như: hình nền, nhạc chuông, video, cho phép sao lưu và xóa các ứng dụng bạn tải về một cách dễ dàng mà không mất nhiều thời gian của bạn.

 

Appstorevn là một kho ứng dụng  với vô vàn những phần mềm, game, truyện tranh, đầu sách...để bạn có thể thỏa sức khám phá thế giới trong tầm tay của bạn chỉ với việc sở hữu ứng dụng Appstorevn này trên dế yêu của bạn. Một thuận tiện hơn khi bạn cài đặt ứng dụng này trên Iphone 4s dùng hệ điều hành iOS 7 đó là bạn không cần phải Jailbreak cho máy như đối với iOS 6.

 

 Để cài đặt phần mềm này bạ có thể làm theo hướng dẫn dưới đây:

 

 

Trước tiên bạn vào Safari và truy cập địa chỉ http://appstore.vn. Và trên màn hình của bạn sẽ xuất hiện cửa sổ thông báo  “khám phá kho game cho iso 7 duy nhất tại Việt Nam” sau đó bạn hãy nhấn ok.

 

 

Tiếp đó trên màn hình điện thoại của bạn lúc này hiện lên cho bạn hai sự lựa chon " cancel" và " install" lúc này việc của bạn là nhấn "Install" để tiếp tục phần cài đặt ứng dụng Appstore.vn.

 

 

 Lúc này trên màn hình chính của Iphone 4s sẽ hiện lên cho bạn thông báo. " Bạn có muốn cài đặt AppstoreVn" và hai lệnh cho bạn lựa chọn đó là " OK" và " Cancel". Đến đay công việc của bạn gần như đã kết thúc. Và chỉ với một tho tác cuối cùng đó là nhấn vào hộp OK là bạn đã hoàn thành công việc cài đặt của mình.

 

 

Và công việc bây giờ của bạn chỉ là lựa chọn cho mình nhứng ứng dụng và những game hay bất cứ những gì mà dế yêu của bạn đang còn thiếu để vào của hàng tiện ích để tải ngay về.

 

 

Trên đây là cách cài đặt đơn giản dịch vụ CH play trên Iphone 4s. Với việc tải ứng dụng này về máy thì các bạn đừng nên chần trừ gì nữa mà hãy tải ngay cửa hàng tiện ích này về máy để tận dụng những tiện ích mà nó đem lại cho bạn nhé.

Gợi ý cho bạn