Cách xóa ứng dụng trên iphone 5s, 5 đúng cách

Lượt xem: 11137

Hướng dẫn xóa ứng dụng đã cài đặt trên iOS 7 

- Nếu bạn muốn xóa bỏ hoàn toàn một ứng dụng bạn không thích hoặc đó là một ứng dụng chiếm nhiều RAM của bạn và thời lượng pin. Hãy để chúng tôi giúp bạn xóa ứng dụng trên iphone 5s, 5 đúng cách.

- Chỉ cần chạm và giữ một biểu tượng ứng dụng bất kỳ trên màn hình chủ của iPhone bạn sẽ thấy tất cả các ứng dụng cài đặt vào sẽ rung lên, sau đó bấm chữ "X" nhỏ mà xuất hiện ở góc trên bên trái của icon ứng dụng để xóa nó đi. Nhấn nút Home khi bạn đã hoàn tất xóa ứng dụng.


- Lưu ý rằng bạn sẽ không thể gỡ bỏ cài đặt bất kỳ ứng dụng mặc định của Apple như ghi chú, lịch nếu bạn không muốn thấy chúng bạn sẽ phải di chuyển chúng đến một màn hình khác hoặc đặt chúng trong một thư mục để giữ chúng ra khỏi tầm nhìn của mình chứ không thể xóa chúng được khi sử dụng thao tác nhấn giữ các icon khác rung lên và có nút "x" nhưng các ứng dụng mặc định sẽ không có.

- Ngoài ra bạn cũng có thể xóa ứng dụng đó bằng iTunes như sau:

+ Kết nối iPhone với máy tính có cài phần mềm iTunes , sau đó lam theo hướng dẫn hình bên dưới. Và ở đây danh sách các ứng dụng có thể xóa ( bạn cài vào ) mới xuất hiện ở danh sách quản trị còn các ứng dụng mặc định sẽ không có.

- Vậy là bạn đã biết 2 cách để có thể xóa bỏ các trò chơi hay ứng dụng mình không cần hoặc đã lỗi thời cho chiếc iphone 5, bạn nên thường xuyên dọn dẹp các ứng dụng này để giải phóng bộ nhớ của chiếc iPhone của mình và hơn hết là khiến cho màn hình chủ gọn gàn hơn với cách xóa ứng dụng trên iphone 5s, 5 ở trên.


Gợi ý cho bạn