Cách thay đổi chữ slide to unlock cho iPhone 4 thành chữ tùy thích

Lượt xem: 14981

Hướng dẫn thực hiện thay đổi chữ slide to unlock cho iphone 4

Có thể một ngày bạn sẽ thấy nhàm chán với dòng chữ slide to unlock của iphone 4. Đấy là nút để mở khóa máy, bạn sẽ phải thực hiện trượt, vuốt theo chiều mũi tên để mở máy. Có thể bạn không thích việc trượt nhiều và sử dụng nhiều thao tác sẽ khiến cảm ứng của bạn bị nhờn và trơ. Và bạn có biết cách thay đổi chữ slide to unlock cho iphone 4 không.

Bạn có thể thay việc mở khóa bằng biểu tựơng khác hoặc thay vì hành động vuốt trượt trên màn hình để unlock máy thì bạn có thể sử dụng các hành động khác. Điều này thật là thú vị phải không nào, hãng Apple đã thiết kế một cách hoàn hảo và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.  Có nhiều cách để thực hiện việc đổi chữ slide to unlock cho iphone 4 có thể là bạn sẽ phải dùng đến chiếc máy tính cá nhân và một số phần mềm kết nối giữa iphone 4 và máy tính.

Tuy nhiên cách dưới đây sẽ giúp bạn đổi mà không cần phải kết nối với máy tính. Bạn chỉ cần thực hiện vào Cyria tìm và cài LabelSlider. Đây là một ứng dụng mới mà bạn sẽ tải về điện thoại và cài đặt. Sau khi cài đặt xong bạn vào Settings==>LableSlide==>Enable chọn chế độ ON, và phần Custom Lable cũng chọn chế độ ON. Sau khi bật chế độ LableSlide , ở phần Custom lable bạn gõ những chữ mà bạn muốn thay đổi nội dung  slide to unlock bằng từ khóa khác mà bạn muốn.  Phần Time cho phép bạn hiện lên ngày tháng năm trên màn hình iphone 5.

Một cách khác mà bạn muốn thực hiện đổi chữ slide to unlock thì bạn lại phải sử dụng iFile. Vào iFile > var. Sau đó bạn add địa chỉ này vào System==> Library

      

 

Sau đó bạn tìm đến file SpringBoard.app. và lựa chọn ngôn ngữ của từ bạn muốn gõ vào, ví dụ như nếu bạn chọn từ Việt Nam thì chọn vi.Iproj, Tiếng Anh thì chọn English.lproj.

Tiếp tục vào SpringBoard.strings, và ở đây bạn có thể thực hiện thay đổi  những từ mà bạn muốn, đây là các câu lệnh mà bạn muốn thực hiện.

               

Bạn chỉ được thay đổi ở các chữ thường, không điều chỉnh chữ in hoa và các câu lệnh bạn sửa cũng phải giống các câu lệnh khác như hình ở trên được đặt trong dấu ngoặc kép.

Sau khi sửa xong bạn bấm nút Save hoặc Done là bạn đã biết cách thay đổi chữ slide to unlock cho iphone 4 ( iPhone 4s chính hãng giá rẻ nhất thị trường ). Trong việc thực hiện đổi chữ slide to unlock có thể được thực hiện bằng nhiều cách. Ngoài ra còn một số các phần mềm, ứng dụng khác trong kho ứng dụng của Appstore mà bạn chỉ cần tải về điện thoại 2tm_3ip4, cài đặt và sử dụng các ứng dụng này tạo nên sự mới mẻ cho chiếc iphone của bạn. Và việc thay đổi này thật thú vị phải không nào

Gợi ý cho bạn