Phần mềm xem phim HD trên iPhone 5 chuẩn nét

Lượt xem: 3149

Những phần mềm hỗ trợ xem phim HD trên iPhone 5

 

 

Với việc các Smartphone cao cấp hiện nay có màn hình ngày càng lớn cũng như độ phân giải ngày càng cao thì việc download phim về máy để xem cũng như xem trực tuyến trên mạng ngày càng thỏa mãn nhu cầu của người dùng với chất lượng HD 1080p sắc nét. Dưới đây mình sẽ giới thiệu với các bạn những phần mềm xem phim HD trên iPhone 5 để thỏa mãn nhu cầu xem phim chất lượng cao của các bạn.

 

Sở hữu màn hình Retina 4 inch, chất lượng hiển thị hình ảnh sắc nét thì việc xem phim HD sẽ là không khó với chiếc điện thoại sang trọng này nếu bạn có một trong những ứng dụng sở hữu kho phim HD đồ sộ dưới đây :

 

Ứng dụng đầu tiên mình muốn giới thiệu với các bạn : “phim hay nhất HD for IOS”. Phần mềm miễn phí này cung cấp cho bạn hàng ngàn bộ phim với đủ các thể loại : kinh dị, hành động, phim Mỹ, phim Việt Nam… với chất lượng HD cực nét. Giao diện dễ dàng sử dụng, phụ đề phim dễ đọc.

 

                                                                                 Phim hay nhất HD for IOS

 

Tiếp theo là phần mềm : “Kho Phim HD” - ứng dụng xem phim HD trực tuyến. Sở hữu hơn 1000 video HD thuộc nhiều thể loại được khán giả yêu thích hiện nay, cùng với hệ thống sever  mạnh giúp hạn chế việc giật, lag khó load nội dung khi xem phim. Bạn có nhiều sự lựa chọn khi xem phim như : phim mới nhất, phim yêu thích nhất, kho phim cá nhân… các thể lọai phim đa dạng cùng các phim được liệt kê theo quốc gia như : phim Mỹ, phim Ấn Độ, phim Trung Quốc…

Xem thêm: Mua điện thoại iPhone 5 giá tốt, iPhone 5 chính hãng 2015.

    Kho phim HD

 

Ứng dụng tiếp theo đó là : “Titan Video Download & Player” với khả năng hỗ trợ hầu hết các định dạng video hiện nay. Bạn có thể tải video về máy để xem mà không sợ bị lỗi phụ đề với những bộ phim có sub Việt.

 

Với những tín đồ của phim truyền hình Hàn Quốc thì phần mềm : “phim bộ Hàn Quốc for IOS” sẽ là một ứng dụng không thể bỏ lỡ. Ứng dụng  tương thích với hệ điều hành IOS 5.0 trở lên, kho phim Hàn Quốc đồ sộ với chất lượng HD sẽ được cập nhật liên tục giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ một bộ phim đặc sắc nào. Ứng dụng này cũng cho phép cho việc download phim và hỗ trợ xem online không bị giật. Một ứng dụng rất hay cho những tín đồ phim Hàn Quốc – đặc biệt là các bạn nữ đúng không nào.

 

                                                                                 Phim bộ Hàn Quốc for iOS

 

Cuối cùng là phần mềm RockPlayer 2. Ngoài việc giúp bạn xem những bộ phim có chất lượng HD thì phần mềm này còn cho phép bạn quản lý thư mục và chỉnh sửa video. Đặc biệt, ứng dụng này còn có thể hỗ trợ mọi định dạng video cùng những video phim có dung lượng lớn lên tới hơn 2 GB có phụ đề tiếng Việt.

 

 

Trên đây là những phần mềm xem phim HD trên iPhone 5s, giúp bạn mang cả thế giới giải trí vào chiếc điện thoại btm_3ip5 của mình. Chúc bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ với những bộ phim đặc sắc chất lượng HD trên chiếc di dộng của mình nhé!

Gợi ý cho bạn