Cách fix restore iphone 5s lỗi 3194 thành công 100%

Lượt xem: 10392

Cách fix lỗi 3194 khi restore iphone 5s

Nếu bạn đang cố thực hiện restore (khôi phục lại) chiếc điện thoại của mình, bạn bị lỗi và màn hình báo mã lỗi 3194. Đối với iphone, mã lỗi 3194 thuộc danh sách các lỗi mà Apple đã đưa ra bảng hướng dẫn fix những lỗi này rồi. Tôi sẽ hướng dẫn bạn cụ thể về việc restore iphone 5s loi 3194 để khi gặp trường hợp này bạn có thể tự mình giải quyết được.

 

 

Đầu tiên là việc bạn phải xác định được nguyên nhân của lỗi thì mới có cách thức giải quyết vấn đề. Lỗi 3194 được xác định là lỗi do bạn không lưu SHSHs file hoặc file host vẫn chưa chỉnh đúng nên gây ra lỗi nên Bạn ko thể restore được. Các cách khắc phục lỗi này như sau:

 

Cách 1: Đầu tiên bạn kết nối chiếc iphone 5s của mình với máy tính thông qua iTunes, bạn bấm vào restore lại máy. Lúc này máy sẽ vẫn báo lỗi như trên, bạn tắt nó đi mà không cần quan tâm. Để thực hiện bước này bạn phải kiểm tra iphone của bạn có lưu file shsh ở sever Sariuk hay chưa, nếu chưa bạn không thể thực hiện theo cách này được. Sau đó vào start mở windows explorer, bạn gõ  C:\Windows\System32\Drivers\etc vào trên thanh lựa chọn và ấn nút enter.

Sau đó bạn tìm tới file host. Bạn mở file host bằng bản notepad mặc định sẵn trong máy bằng việc kích chuột phải và open with. Sau khi mở file host ra bạn hãy tìm 2 dòng cuối cùng của file host và xóa nó đi.Bạn thực hiện theo hình hướng dẫn bên dưới nhé.

Sau đó tiến hành save file host đó lại, có thể bấm phím ctrl+ S. Sau đó tắt nó đi và thực hiện kết nối lại với iTunes là ok.

Cách 2: Bạn vào theo đường link bên trên C:\Windows\System32\Drivers\etc, tìm đến file hots tinyumbella và mở cũng bằng notepad. Sau đó bạn paste câu "74.208.10.249 gs.apple.com" vào dòng cuối cùng của file và save lại. Nếu không sửa được thì bạn thử copy ra destop rồi sửa và save vào lại paste vào đường link cũ.

 

Bạn chuyển trạng thái DFU cho máy và tiến hành shift + Restore và thực hiện restore như bình thường.

Bạn thử kiểm tra file shsh là phiên bản mấy có thích hợp với iOS hiện tại trên máy bạn hay không, nếu không thì phải cài file shsh thích hợp mới có thể restore iPhone 6 Plus được.

- Nếu bạn chưa rõ có thể xem video hướng dẫn :

 

Nếu trường hợp chiếc iphone 5s của bạn chưa được cập nhật file shsh thì bạn có thể down tiny umbrella để lưu shsh. Bạn có thể tham khảo nhiều trang mạng hướng dẫn cách lưu file shsh. Sau khi lưu được file shsh thì bạn thực hiện chỉnh sửa file host như thực hiện ở các bước nêu trên.

Bạn có thể tự mình thực hiện sửa các lỗi cho chiếc iphone 5 https://sangthuthuat.name.vn/iphone-5.html của mình. Và giờ đây khi restore iphone 5s loi 3194 không còn là vấn đề nữa với bạn đúng không nào.

Gợi ý cho bạn