Cách chỉnh đồng hồ cho iphone 5s IOS 7 đơn giản

Lượt xem: 8320

Hướng dẫn chỉnh đồng hồ cho iPhone 5s IOS 7

           Đôi khi trong quá trình sử dụng, đồng hồ iPhone 5s của bạn có thể sẽ có những sự sai lệch so với thời gian chuẩn của khu vực bạn đang sống, hoặc bạn liên tục phải di chuyển đến nhiều nơi mà chiếc smartphone không thể tự cập nhật và đổi giờ theo kịp. Lúc này bạn cần phải biết cách chỉnh đồng hồ cho iPhone 5s thủ công trên máy. Thao tác thay đổi ngày và thời gian trên iPhone của bạn thực sự là rất dễ dàng. Để tiện cho người sử dụng, trong bài viết này tôi lấy hình ảnh minh họa là cho chiếc iPhone 5schạy IOS 7. Các bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

-Mở “Settings”

-Click vào “ General”.

-Nhấp chuột vào “ Date & Time”.

-Nhấp chuột vào thanh chuyển đổi "24-Hour Time" để chọn hình thức hiện thị thời gian là 24 giờ hoặc 12 giờ. Chọn thanh chuyển đổi bên cạnh “ Set Automatically” để thiết lập ngày và thời gian bằng tay.

-Nếu bạn chỉ muốn điều chỉnh bởi múi giờ, bấm vào “ Time Zone” và khi hiện ra ô trống bạn nhập vào tên vị trí bạn muốn điều chỉnh thời gian của bạn.

-Để thay đổi ngày và thời gian hoàn toàn, bạn nhấn vào hộp đợi ngày và thời gian được viết và kéo lên hay xuống để tự thiết lập thời gian

           Cách chỉnh đồng hồ cho iPhone 5 thật sự rất đơn giản phải không. Bạn hãy thực hiện những bước như trên đi để sau này khi gặp những tình huống không mong muốn về thời gian xảy ra mình vẫn có thể bình tĩnh và chủ động giải quyết.

Gợi ý cho bạn