Hướng dẫn cách xóa hết tin nhắn trên iphone 4s đơn giản

Lượt xem: 26808

Các bước xóa hết tin nhắn trong iPhone 4s chạy iOS 7

Có đôi khi bạn cảm thấy hộp thư tin nhắn đến đã quá nhiều, cảm thấy phần sữ liệu đó quá đồ sộ và nó chiếm một phần dung lượng của điện thoại và giờ bạn muốn giải phóng bộ nhớ cho  2tm_ip4s được thoáng đãng. Nếu ai mới dùng iPhone chưa biết cách xóa tin nhắn thì làm như sau có thể áp dụng cho tất cả các dòng iPhone chạy IOS 7 như 2tm_3ip4 và cả iPhone 5, 5s...:

 

Bài này mình hướng dẫn cách xóa hết tin nhắn trên iPhone 4s sử dụng iOS 7 .

 

Bước 1 : Trên màn hình iPhone 4s các bạn chọn vào biểu tượng tin nhắn.

 

 

Bước 2 : Sau khi chọn vào ứng dụng tin nhắn, màn hình iPhone sẽ hiện ra một list danh sách những người đã nhắn tin với bạn cũng như bạn nhắn tin với họ. Sau đó các bạn chọn một trong số danh sách liên lạc bằng tin nhắn đó và màn hình sẽ xuất hiện như sau :

 

 

Bước 3 : Nhấp hai lần vào phần nền chứa nội dung tin nhắn mà bạn muốn xóa sau đó có hai lựa chọn xuất hiện bạn chọn “More”.

 

 

Bước 4 : Sẽ có một số vòng tròn xuất hiện phía bên trái nội dung tin nhắn, mỗi vòng tròn ứng với một tin nhắn văn bản. Để xóa hết chúng đi các bạn nhấn vào dòng “Delete all” ở bên trái phía trên màn hình.

 

 

Ngoài ra, nếu bạn không muốn xóa hết chúng thì có thể chọn những tin nhắn văn bản nào mà bạn muốn xóa bằng xách tích vào ô tròn cạnh tin nhắn và nhấn vào thùng rác ở bên trái phía dưới màn hình.  

 

 

Bước 5 : Có một thông báo xuất hiện hỏi lại bạn lần nữa có muốn xóa tin nhắn hay không, lúc này bạn có thể đổi ý không xóa nữa thì chọn “Cancel”, còn vẫn kiên quyết muốn xóa thì chọn “Delete Messenge” áp dụng cho cả iPhone tất cả các dòng từ btm_3ip5, 5s trở xuống chạy IOS 7.

 

 

Bây giờ tin nhắn văn bản của người này sẽ bị xóa hết.

 

 

Các bạn làm lần lượt như thế với list danh sách còn lại.

 Nếu các bạn muốn xóa sạch tin nhắn của tất cả những người đã nhắn tin cho bạn cùng một lúc thì sau khi mở giao diện nhắn tin của tất cả mọi người ra, sau đó bạn tích vào ô tròn bên cạnh của những người đó, chọn lần lượt cho đến khi hết mới thôi. Tiếp theo chọn "Delete all" như trong hình : 

 

 

Sau đó, sẽ xuất hiện dòng thông báo hỏi lại bạn có chắc chắn muốn xóa hết không, bạn chọn OK.

 

Có một số trường hợp người dùng đã xóa hết tin nhắn trên iPhone đi rồi nhưng khi search số điện thoại trên danh bạ thì nó lại xuất hiện tên và cả những tin nhắn đã được xóa từ lâu rồi. Dưới đây là cách khắc phục trường hợp này.

 

Đầu tiên các bạn cần tải iFunbox về và cài đặt cho máy tính.

Sau khi cài đặt xong, các bạn kết nối iPhone 4s với máy tính bằng cáp kết nối thông qua phần mềm iFunbox.

Tiếp theo các bạn khởi chạy iFunbox, trên iFunbox đi đến đường dẫn : /var/mobile/Library/Spotlight

Sau đó xóa mục “com.apple.MobileSMS” thì sẽ hết hiện tượng này.

 

Lưu ý : Trước khi xóa nên “Backup” lại dữ liệu để đề phòng trường hợp xảy ra hoặc nếu bạn muốn xem lại hay lấy lại tin nhắn đã xóa bạn có thể tham khảo cách lấy lại tin nhắn đã xoá trên iphone.

 

Như vậy, để xóa hết tin nhắn trên iOS không đơn giản như trên các dòng máy Android thay vì có thể chọn “Delete all” đã có thể xóa sạch tin nhắn có trong ứng dụng tin nhắn thì trên iOS chúng ta lại phải xóa từng người một. Đó là một đặc điểm của Apple. Chúc các bạn thành công với cách xóa hết tin nhắn trên iphone 4s từ trực tiếp trên iPhone đến xóa lưu trữ hoàn toàn.

Gợi ý cho bạn