Cách fix lỗi *101# iphone 5s, 5 IOS 7 khi dùng sim ghép cho All mạng

Lượt xem: 12867

Hướng dẫn cách fix lỗi kiểm tra tài khoản *101# iPhone 5s,5c,5 

 

Lỗi *101# là lỗi ở trên những chiếc điện thoại iPhone 5s lock bị khóa mạng. iPhone 5s lock nó có cấu tạo và chức năng giống với iPhone 5s bản quốc tế, tuy nhiên nó lại được Apple bán cho các nhà mạng và chúng đã bị khóa mạng bởi những nhà mạng đó để đảm báo khách hàng mua iPhone lock sẽ sử dụng mạng của họ. Tuy nhiên cho dù như vậy nhưng ở Việt Nam lại khắc phục tình trạng này bằng sim ghép. Sim ghép sẽ hỗ trợ cho iPhone 5s unlock được mạng và sử dụng như bình thường. Nhưng điều đáng nói ở đây là sử dụng sim ghép để mở mạng cho iPhone đồng nghĩa là một loạt những lỗi mà nó gây lên ví dụ như lỗi danh bạ, không gửi được tin nhắn, mất sóng 3G, không kiểm tra tài khoản bằng cú pháp thông thường *101#... Bài này sẽ hướng dẫn các bạn cạc fix lỗi *101# iPhone 5s.

      Trước tiên iPhone 5s của bạn cần được jailbreak, sau đó vào ứng dụng Cydia tìm search vài cài đặt iFile và cuối cùng là iPhone cần phải có thư mục /var/mobile/Library/Carrier Bundles/OverlayNếu không có thư mục này thì hiện nay vẫn chưa có phương pháp nào để khắc phục lỗi trên. Apple iPhone 5 cũ mới trắng đen chính hãng 100%

 

Các bước fix lỗi *101#

Bước 1 : Trên 2tm_4ip5s, các bạn vào iFile và truy cập vào thư mục : /var/mobile/Library/Carrier Bundles/ và giao diện của thư mục đó hiện ra. Các bạn nhìn vào thư mục “Overlay” và thấy có dấu chấm than tương ứng phía bên phải, các bạn chọn bấm vào dấu chấm than đó và sẽ xuất hiện bẳng “Access permissions” rồi chọn “User”, các bạn hãy bỏ dấu check ở dòng “Write” và cuối cùng là quay lại bấm “Done” để save các thiết lập. Các bạn có thể tham khảo hình bên dưới.

 

 

 

 

Chú ý : Bước 1 được coi như là bước để cấp quyền nó chỉ có thể đọc và thực hành ở mục "Overlay", vì vậy nếu sai ở bước này thì hậu quả là sẽ không fix được lỗi *101#. ( https://sangthuthuat.name.vn/#iphone/iphone-6/ )

Bước 2 : Bây giờ hãy truy cập vào thư mục /var/mobile/Library/Carrier Bundles/, tiếp theo trên tập tin “device+carrier...P+15.5.1.plist” các bạn hãy chọn bấm vào dấu chấm than sẽ có một popup xuất hiện và các bạn chọn “Property List View”. Tiếp sau đó lại xuất hiện thêm một bảng nữa, các bạn chọn vào dòng “SupportsSupplementarySevices...” và chuyển trạng thái từ “off” sang “on” cuối cùng chọn “Done” để hoàn thành thiết lập.

 

 

 

Bước 3 : Các bạn hãy reboot iPhone 5s và dùng lệnh *101# để kiểm tra tài khoản.

Vậy là bạn đã có thể fix lỗi *101# 2tm_1ip5, 5s rồi. Cho dù bạn sử dụng iPhone 5s lock đi chăng nữa thì bạn cũng vẫn có thể thực hiện lệnh kiểm tra tài khoản như cách truyền thống đó là *101#. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn