Hướng dẫn fix lỗi restore iphone 4s lỗi 11 từ Apple

Lượt xem: 3912

Cách khắc phục lỗi 11 khi restore Iphone 4s

 

Khi restore Iphone thường gặp khá nhiều lỗi gây phiền toái cho người dùng. Một trong những lỗi đó là lỗi 11. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục khi restore Iphone 4s lỗi 11.

Lỗi 11 là gì?

Lỗi 11 là lỗi gặp phải trong lúc restore iPhone thì bị chặn và i tunes không thể cập nhật được. Khi gặp lỗi 11 này, thiết bị sẽ hiện thông báo lỗi như sau :

 

Cách khắc phục restore iphone 4s lỗi 11 :

Cách 1: Gỡ bỏ i tunes mới và tải i tunes phiên bản cũ hơn.

Cách thông dụng nhất khi gặp lỗi 11 là xóa bỏ hoàn toàn i tunes mới và cập nhật lại bản itune cũ để máy có thể hoạt động trở lại bình thường.

Có 2 cách để bạn xóa bỏ phần mềm i tunes trong máy.

Gỡ bỏ bằng phần mềm Your Uninstaller.

Đầu tiên, bạn kết nối Iphone với máy tính thông qua dây nối USB. Sau đó từ máy tính mở phần mềm Your Uninstaller, tât cả các ứng dụng sẽ được hiện lên, bạn lần lượt chọn các  biểu tượng sau : Apple Software Update, Apple Applications Support, Apple Mobile Device Support, iTunes, rồi tiến hành gỡ bỏ chúng khỏi máy 2tm_ip4s , 4, 5... Sau đó chọn Supper Mode để gỡ hoàn toàn phần mềm itunes ra khỏi máy tính. Sau khi gỡ xong, bạn tải lại phiên bản i tunes cũ hơn và cài đặt. Cuối cùng bạn tiến hành Restore lại Iphone như bình thường.

 

 

- Gỡ bỏ bằng Control panel.

Bạn vào Setting/control panel/Add or remove programes. Lần lượt chọn 4 phầm mềm Apple Software Update, Apple Applications Support, Apple Mobile Device Support, iTunes  và chọn remore để gỡ. Sau khi gỡ xong bạn khởi động lại máy tính.

Tiếp theo, bạn truy cập vào đường dẫn: C:\Users\Tên người dùng\AppData\Local, bảng dưới sẽ hiện lên, chọn 2 thư mục Apple và Apple Computer và xóa chúng đi.

 

 

Sau đó, bạn vào tiếp đường dẫn sau: C:\Users\Tên người dùng\AppData\Roaming, chọn thư mục Apple Computer rồi xóa đi.

Vào tiếp đường dẫn:  C:\Users\Tên người dùng\Music, chọn thư mục I tunes và xóa đi.

Sau đó, chọn Start -> Run, gõ vào dòng chữ “regedit” rồi Ok.

 

 

Máy sẽ hiện lên thư mục registry editer. Bạn tìm thư mục HKEY_LOCAL_MACHINE/ Software, chọn  Apple Computer  và chọn dalete.

Sau đó bạn tìm thư mục HKEY_CURRENT_USER/ Software, chọn 2 folder Apple Computer Inc và Apple Inc và delete chúng.

 

 

Như vậy là đã gỡ xong hoàn toàn I tunes trong máy. Bây giờ bạn chỉ việc cập nhật lại phiên bản I tunes cũ và tiến hành Restore Iphone.

 

Cách 2: Dùng phần mềm tool 1.4

Ngoài cách gỡ bỏ phiên bản I tunes cũ như trên, chúng ta có thể dùng phần mềm tool 1.4 để khắc phục lỗi 11 khi restore 2tm_1ip5, 4. Phần mềm này sẽ giúp chúng ta có thể thực hiện việc restore custome firmware ngay trên iTunes 11.1.x một cách nhanh chóng.

Đầu tiên, bạn tải phầm mềm tool 1.4 về máy.

Chạy tool vừa tải về rồi Enter.

 

 

Sau khi  Enter, sẽ có 3 tùy chọn: cài đặt, gỡ bỏ cài đặt, Thoát ra. Bạn chọn cài đặt rồi enter tiếp để tiến hành cài đặt.

 

 

Sau khi cài đặt xong, chọn enter để hoàn tất, đồng nghĩa với việc đã khắc phục xong lỗi 11. Cuối cùng bạn tiến hành restore lại máy như bình thường.

 

Đây là 2 cách khắc phục khi Restore Iphone 4s gặp lỗi 11. Khá đơn giản đúng không các bạn. Từ giờ thì các bạn có thể  restore Iphone thoải mái mà không lo cách xử lý khi gặp lỗi 11 nữa rồi.

Gợi ý cho bạn