Hướng dẫn lên ios 7 cho iphone 5 jailbreak đúng cách

Lượt xem: 3613

Cận thận khi lên ios 7 cho iPhone 5 đã jailbreak sẽ treo táo

- Đây không phải lời cảnh báo mới về vấn đề nâng cấp hệ điều hành cho iPhone 5 đã jailbreak sẽ có nguy cớ treo táo và nếu bạn nhấn thẳng nút update thì treo táo 100% nên sau đây là các hướng dẫn lên ios 7 cho iphone 5 jailbreak.

- Việc nâng cấp iOS có thể không mới với những người đã biết nhưng tôi vẫn nói lại cho người chưa biết như sau:

+ Ta sẽ có 2 cách để nâng cấp IOS cho iPhone đó là nâng cấp trực tiếp trên iPhone và đòi hỏi iPhone phải có kết nối mạng và còn được gọi là OTA nhưng đối với iPhone đã jailbreak thì không làm được phương pháp này . Vì thế đối với iPhone 5 đã jailbreak bạn chỉ có cách duy nhất đó là nâng cấp bằng cách kết nối với iTunes và thông qua iTunes để nâng cấp.

+ Vậy để update ios 7 cho iphone 5 jailbreak ta phải cần chuẩn bị như sau:

* 1 máy tính có cài phần mềm iTunes mới nhất hiện nay.

* 1 Frimware theo ý bạn muốn còn không ở bước dưới để iTunes tự tải về ( điều cảnh báo rằng nếu để iTunes tự tải về thì đó là IOS mới nhất hiện tại và thậm chí hiện tại IOS 7.1 vẫn chưa thể jailbreak chính thức.)

- Điểm quan trọng và cần chú ý:

+ Đã chuẩn bị xong bạn kết nối iPhone 5 với máy tính, và tắt nguồn iPhone đi và đưa iPhone về chế độ DFU mode như video:

+ Sau khi đua iPhone 6 plus về DFU mode thì bạn sẽ có 2 lựa chọn ( 1: nhấn thẳng nút restore để iTunes tự restore và cập nhật lên cho bạn bản IOS mới nhất hiện nay và cách này có thể treo táo nên bạn hãy dùng cách 2. 2: Nhấn giữ phím shift đồng thời nhấn nút restore và chọn đến firmware đã tải về trước đó).

** Chú ý rằng bạn chỉ nhấn nút restore chứ không nhấn nút update .

- Sau khi quá trình này hoàn tất iPhone 5 của bạn sẽ có hệ điều hành IOS 7 như bạn mong muốn, nếu bạn muốn jailbreak IOS 7 cho iPhone 5 ( Link tại đây https://sangthuthuat.name.vn/iphone-5s.html ) 

Gợi ý cho bạn