Cách cài game cho iPhone 5S 6 6 Plus miễn phí

Lượt xem: 4814

Cài game cho iPhone 5S từ dễ đến khó

iPhone ngày nay không còn là chiếc điện thoại xa lạ với nhiều người. Chiếc điện thoại cao cấp với sức mạnh công nghệ từ ông trùm Apple. Những tiện ích ứng dụng dành cho iPhone 6 plus trên cửa hàng của Apple đều được đầu tư và là các game đỉnh cao khiến mọi người đều yêu thích. Thực tế nhiều người dùng lại không biết làm thế nào để cài game và các ứng dụng cho chiếc điện thoại của mình. Thay vào đó phải mang ra cửa hàng bảo hành để nhờ nhân viên hỗ trợ. Với chiếc iPhone 5S hay bất cứ dòng iPhone nào, việc cài game không mấy khó khăn. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách cài game cho iPhone 5S nhanh nhất và dễ dàng nhất, giúp bạn bớt được thời gian mà vẫn có thể trải nghiệm những game cực hay của Apple.

Cài game bằng Appstore.

Đây là cách đơn giản và dễ thực hiện nhất đối với iPhone 5S. Thường các máy đều có cài sẵn Appstore, nếu chưa bạn hãy mở trình duyệt của máy ra và đánh vào appstore.vn. Sau đó máy sẽ hỏi bạn có muốn cài Appstore.vn không, chọn ok là máy sẽ tự động cài kho ứng dụng vào máy.

Với Appstore, bạn có thể cài đặt game tương tự như với Google play, đơn giản là vào cửa hàng , tìm và chọn cài đặt ứng dụng.

Tuy nhiên với cách này thì gặp phải một số vấn đề như sau:

+ Các ứng dụng đều có tính phí với nhà mạng, cho nên không đề cao khi bạn sử dụng dịch vụ 3G của mạng di động. Chú ý là bất kể game nào, phí này khác với phí ghi ở game. Phí ghi dưới game là 1 số tiền nào đó hoặc là free, nhưng khi tải về vẫn dị tính phí với nhà mạng., dù phí này rất ít thôi.

+ Nhiều ứng dụng hay lại không tìm thấy, hoặc không cài đặt được do nhiều khi server game trong tình trạng quá tải.

+Không cài được game có dung lượng quá cao với những máy chưa Jailbreak.

+ Cần có Apple ID. Nếu bạn chưa có Apple ID khi chọn ứng dụng Apple sẽ hiện lên bảng hỏi, hãy chọn Creat new Apple ID.

Máy sẽ lưu lại tài khoản này và bạn có thể dễ dàng cài game về sau.

Cài game bằng iTunes.

Với cách thứ 2 này bạn có thể cài được nhiều game và ứng dụng hơn nữa. Cũng với tài khoản Apple tải về iTunes cho máy tính của bạn từ trang chủ của Apple. Sau đó cài đặt iTunes vào máy tính của bạn

Tìm trên mạng các trang web có game hay cho iPhone 5 mà bạn muốn cài, iTunes sẽ tự động thêm các file này vào phần ứng dụng

Mở iTunes lên và sau đó kết nối 2tm_4ip5s với máy tính. iTunes sẽ tự động nhận dạng máy.

Sau đó chọn App/ Import/ browse đến vị trí bộ ứng dụng của bạn, chờ máy import và cài đặt.

Cách này có nhược điểm là với mày chưa jailbreak có game cài được có game không, tùy vào trang nguồn và kích thước và nhiều vấn đề khác không tương thích với máy.

Cài game bằng cách Jailbreak máy.

Đây là cách triệt để và hiệu quả nhất để cài game cho máy. Jailbreak là việc phá bỏ hàng rào bảo vệ can thiệp sâu vào hệ thống máy. Công việc này hơi phức tạp 1 chút bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin và nhờ người có kinh nghiệm làm giúp.

Sau khi Jailbreak máy bạn có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ như Cydia, AppSync để thêm nguồn cấp dữ liệu và cài thêm game và ứng dụng cho máy.

Trên đây là một số cách cài game cho iPhone 5S từ đơn giản đến phức tạp. Bạn có thể chọn ra game yêu thích và chọn cách cài phù hợp. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: https://sangthuthuat.name.vn/dien-thoai/iphone-6.html 

Gợi ý cho bạn