PHẦN MỀM THAY ĐỔI GIAO DIỆN SMS TRÊN IPHONE

Lượt xem: 10053

Một số giao diện hay cho tin nhắn trên iPhone

 

Nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc iPhone và bạn sử dụng tin nhắn để trao đổi công việc hay tán gẫu nhiều hơn cả gọi điện hay bạn muốn tạo sự mới mẻ cho chiếc điện thoại của mình thì những phần mềm thay đổi giao diện sms trên iPhone 6 plus trả góp dưới đây sẽ giúp bạn “thỏa thích thú” với các tin nhắn trên iPhone của mình.

 

 

1. Chomp SMS

Đây là một ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng cho nên nó được nhiều người dùng iPhone sử dụng. Với Chomp SMS bạn có thể thay đổi theme hay phông chữ, màu sắc, kiểu chữ.... Thay đổi về theme sẽ có các mức độ từ thấp đến cao, tức là sẽ có một số theme gợi ý sẵn cho bạn chọn hoặc bạn cũng có thể tự tạo theme cho mình bằng cách sử dụng các chức năng sẵn có trên ứng dụng này. Chomp SMS cũng cho phép bạn tải các font chữ từ Google Play về và sử dụng cho tin nhắn hay hình nền riêng của tin nhắn. Không dừng ở đó Chomp SMS còn cho phép người dùng tự do chọn lựa icon thông báo khi có tin nhắn đến, hay tự chọn nhạc chuông, đèn nháy... đồng thời cũng cho phép bạn hẹn giờ để nhắn tin... Đây là một ứng dụng miễn phí nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi download và sử dụng.

 

 

2. GoSMS Pro

Từ “pro” dường như đã nói lên tất cả cho phần mềm này, không như Chomp SMS chỉ chứa một số nhỏ các theme thì GoSMS Pro là một kho theme khổng lồ với nhiều theme ở các thể loại khác nhau như: lãng mạn, sống động, động vật.... Do vậy người dùng thoải mái lựa chọn và thay đổi theme liên tục theo ngày, theo tâm trạng hoặc theo ngày lễ...GoSMS Pro cũng có khả năng tự thay đổi màu hay font chữ, hình nền nên bạn cũng có thể lựa chọn thêm cho giao diện SMS của mình thêm sinh động. Điểm trừ duy nhất của GoSMS Pro đó là bạn không thể tự tạo theme cho mình được nhưng với một kho theme có sẵn thì bạn cũng không nhất thiết phải tạo theme mới làm gì cả.

==>Địa chỉ bán iPhone giá sỉ  uy tín

 Vì gắn mác “pro” nên ứng dụng này bạn phải trả 2 USD cho lần tải đầu tiên và một số chi phí tiếp theo cho việc tải thêm các theme mới.

 

3. Handcent SMS

Đây là ứng dụng khá tương đồng với Chomp SMS, nó cũng cho phép bạn tự tạo theme riêng nhưng đồng thời bạn cũng có thể tham khảo các theme của người khác thông qua mạng lưới dành cho những người dùng Handcent SMS. Bên cạnh đó các tính năng như thay đổi màu sắc theme, chọn kiểu font chữ, hình nền hay thiết lập nhóm SMS, tin nhắn riêng tư, nhạc chuông... cũng được tích hợp trên ứng dụng này.

 

 

Khác với theme các dòng điện thoại khác iphone 4s khi có sự thay đổi thì sẽ có thay đổi đồng vộ về hình nền, màu sắc thì skin trên Handcent lại cho phép người dùng tùy chọn icon, khung nhập hội thoại... bằng việc sử dụng chức năng cài đặt (hình cái cờ lê ở góc màn hình).

Tuy có điểm tương đồng nhưng Handcent tỏ ra nổi trội hơn Chomp SMS về một số tính năng và giao diện, vì vậy mà dung lượng nó cũng nặng hơn khiến việc chạy đôi khi bị chậm hoặc gây ra tình trạng treo máy.

Phần mềm này miễn phí nếu bạn chịu xem quảng cáo hoặc bạn mất khoảng 5-6 USD nếu không thích quảng cáo.


4. Easy SMS
Đây được đánh giá là ứng dụng nhanh, dễ sử dụng nhất bởi các tính năng được tích hợp ở mức đơn giản tối đa chỉ đủ để đáp ứng các nhu cầu cơ bản của người dùng như chọn theme, thay đổi màu sắc, font chữ, hình nền hay ô hội thoại...Easy SMS cũng đồng thời cho phép bạn thiết lập danh sách hội thoại theo nhóm hoặc riêng lẻ hay tin nhắn hẹn giờ, sao lưu tin nhắn... để theo dõi thông tin trao đổi được dễ dàng và thuận tiện hơn. Easy SMS không được tích hợp khả năng tùy biến thông qua chức năng cài đặt nên nó chỉ dừng ở mức một phần mềm cơ bản để đap ứng các nhu cầu đơn giản, không quá cầu kỳ. Mặc dù Easy SMS được thiết kế đến mức tối giản nhưng để sử dụng nó người dùng vẫn phải trả một khoản phí tương đương 3 USD hoặc bạn có thể dùng bản miễn phí nếu dùng bản có quảng cáo, nhưng quảng cáo trên Easy SMS rất khó chịu nên việc dùng bản mất phí vẫn được cộng đồng iPhone khuyến khích hơn.

 

 

Một lưu ý là việc thay đổi các giao diện (theme) hay skin... trên chức năng SMS là việc can thiệp vào sâu hệ thống của iPhone, do vậy để có thể dùng được các phần mềm trên bạn phải chắc chắn điện thoại của mình đã được jailbreak trước đó. Để tải các phần mềm này bạn có thể vào Cydia để tìm kiếm, add source nếu trên Cydia không có. Hy vọng một số phần mềm thay đổi giao diện SMS trên iPhone sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới và vui cùng iPhone. Chúc các bạn thành công!

==> Nguồn bài viết https://sangthuthuat.name.vn/dich-vu/sua-chua-iphone.html .

Gợi ý cho bạn