Đánh giá thời lượng pin của Galaxy Tab 3 cho người dùng

Lượt xem: 1833

Dùng pin trên Galaxy Tab 3 được bao lâu?

 

Hiện nay trên thị trường có vô số các thiết bị điện tử đa dạng về mẫu mã và kiểu cách. Vì vậy mà người dùng có thể thoái mái lựa chọn một chiếc máy tính báng theo sở thích của mình. Đồng thời các tiêu chí lựa chọn được đưa ra ngày càng nhiều hơn. Ngoài những tiêu chí như xét về mặt cấu hình, thiết kế…thì giờ đây người dùng khi chọn mua co mình sản phẩm nào đó cũng xét đến yếu tố dung lượng pin của máy. Chúng ta hãy tìm hiểu về thời lượng pin của Galaxy Tab 3 nhé.

 

Samsung Galaxy Tab 3

 

1. Thời lượng pin thực tế

 

Thời lượng pin là một trong những yếu tố quyết định lên độ tiện dụng của một sản phẩm bất kỳ. Vì vậy mà Galaxy Tab 3 cũng không ngoại lệ. Hiểu được điều này, Samsung đã trang bị cho Galaxy Tab 3 một thỏi pin có sử dụng công nghệ chuẩn Lithium polymer với dung lượng là 3600 mah. Với dung lượng pin này tuy không phải thuộc loại cao trong phân hệ máy tính bảng hiện nay, nhưng khi nó kết hợp với công nghệ Lithium polymer thì máy có thể chạy được khá lâu. Người dùng có thể xem phim, video liên tục lên đến hơn 5 tiếng đồng hồ. Đây là thời lượng tương đối dài với một thiết bị cảm ứng như Tab 3 hiện nay.Pin của Samsung Galaxy Tab 3


Đặc biệt khi chúng tôi chạy thử Galaxy Tab 3 với các thao tác thông thường như check mail, đọc báo, nghe nhạc thì máy có thể chạy đến hơn 8 tiếng đồng hồ. Đây là thời lượng khá tốt cho những ai thường xuyên phải sử dụng đến Tab 3.
Galaxy Tab 3 có khả năng chạy đa nhiệm khá tốt, với cấu hình khác mạnh mẽ với bộ chíp Cortex a9 có nhân tốc độ lên điến 1.2 HZ, cùng với việc sử dụng hệ điều hành Android 4.2 giúp cho máy có những hỗ trợ hiện đại nhất. Điều này giúp cho máy hoạt động được một cách trơn tru và mau chóng hơn cả, giúp cho việc sử máy được tiện dụng và nhanh chóng hơn. Điều này cũng góp phần giúp tiết kiệm pin cho máy hơn.
Nơi làm tốn pin nhất của Galaxy Tab 3 đó là màn hình của máy. Samsung đã trang bị cho Tab 3 một màn hình cảm ứng có kích thước 7 inchs có sử dụng tấm nền IPS với độ phân giải khá cao lên đến 1024x600px giúp cho khả năng hiển thị tốt hơn. Tuy nhiên cũng làm cho máy nhanh chóng hết pin hơn.
với những thông tin trên, chúng ta có thể thấy thời lượng pin của Galaxy Tab 3 thuộc vào dạng khá tốt. Tuy không hẳn là cao nhưng với thời lượng pin này cũng giúp người dùng thoải mái sử dụng trong thời gian dài.

Gợi ý cho bạn