Tải game Gomobi cho Blackberry hoàn toàn miễn phí

Lượt xem: 4134

Hướng dẫn tải game Gomobi về cho Blackberry

Hiện nay, có rất nhiều loại game dân gian hay trên di động. Chúng được cải tiến và trang bị với những tiện ích và giao diện đẹp. Trong đó phải kể đến game Gomobi. Đây là loại game về các trò chơi dân gian khá quen thuộc với nhiều người như là: tiến lên, caro, phỏm, cờ tướng, xì dách, binh, xì tố… ứng dụng này khá phổ biến và nó chạy được trên nhiều máy, trong đó có blackbery. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải game gomobi cho blackberry.

Gomobi là một trong những loại game có thể chơi trực tuyến. Nó được tích hợp 7 loại game khá quen thuộc như Cờ vua, cờ tướng, cờ caro….Game này được Team phát triển, một tỏn những đơn vị phát triển game nổi tiếng trên di động ở Việt Nam. Nó được hỗ trợ cho các máy có java MIDP 2.0 và có kết nối với internet. Tuy nhiên, mức tiêu hao chi phí internet của game này khá thấp nên người dùng có thể tha hồ chơi game một cách thoải mái.

Đặc điểm của game này là:

  • Nó có nhiều loại trò chơi trong đó và có các tùy chọn cho trò choi, cấu hình của nhân vật.
  • Trong game có khá nhiều avtar cho người chơi chọn lựa, các avata được mô tả theo phong cách chibi khá dễ thương và cá tính.
  • Phòng chơi có các cấp độ khác nhau ở các khu vực khác nhau. Người chơi sẽ tùy thuộc vào cấp độ và túi tiền của mình để lựa chọn khu vực.
  • Trong khu vực chơi, bạn có thể giao lưu với bạn bè bằng việc chát hay thách đấu với nhau.
  • Ngoài ra, người chơi còn có thể tạo ra các phòng chơi và mới người khác vào chơi để thực hiện ván đấu trong phòng đó.

Game này khá nhẹ và không tốn nhiều dung lượng bộ nhớ của điện thoại. Người dùng có thể tải game gomobi cho blackberry miễn phí với những cách sau đây:

  • Cách 1: tải bằng trình duyệt web/wap trên điện thoai blackberry của bạn. Người dùng có thể đăng nhập vào các trang dành cho download game miễn phí trên điện thoại để tải ứng dụng game này về máy điện thoại của mình một cách trược tiếp.
  • Cách 2: Thực hiện tải bằng web thông qua máy tính. Người dùng có thể download game này về máy tính một cách dễ dàng trên mạng. Sau đó sẽ thực hiện việc chép file vào điện thoại blackberry của mình để tiến hành cài đặt theo chỉ dẫn của máy.

 

Ngoài các cách tải game gomobi cho blackberry miễn phí  như trên, chúng ta có thể tải game này chỉ với thao tác soạn tin nhắn SMS với 500đ là có ngay link cài đặt game về máy.


Như vậy, với những chỉ dẫn về tải game gomobi cho blackberry. Chúng ta đã thực hiện hoàn tất việc tải game Gomobi về cho máy. Chúc các bạn có những giây phút thú vị với trò chơi này.

Gợi ý cho bạn