Cách cài Opera Mini cho Blackberry Q10 miễn phí

Lượt xem: 6560

Cài đặt Opera mini cho Blackberry Q10.

            Như các bạn đã biết để có thể truy cập internet từ máy tính chúng ta cần một trang trình duyệt ứng dụng có sẵn như firefox, crom hay google chrome… thì đối với chiếc điện thoại Blackberry chúng ta cũng cần một trang mạng như để làm cầu nối khi truy cập internet, ngoài ứng dụng được cài đặt sẵn cho các dòng máy blackberry được phát triển và thiết kế bằng giao diện tiếng Anh và được đa số người dùng dòng điện thoại này đánh giá là tương đối khó sử dụng thì còn một trang ứng dụng được người dùng Việt Nam ưa chuộng hơn cả đó chính là ứng dụng Opera mini. Vậy làm thế nào để cài Opera mini cho Blackberry Q10. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

 

            Opera mini là một trình duyệt web hoàn hảo và dễ sử dụng hơn cả cho điện thoại blackberry sử dụng mạng GPRS với những hướng dẫn căn bản và đơn giản giúp cho người dùng có thể lướt web thoải mái mà không có bất kỳ khó khăn gì, hơn nữa khi sử dụng Opera mini để truy cập sẽ giúp cho tốc độ truy cập mạng tương đối ổn định với các giao diện quen thuộc dễ sử dụng và có hỗ trợ tiếng Việt.

            Để cài đặt Opera mini cho Blackberry Q10 trước hết bạn phải sử dụng GPRS để truy cập mạng internet cho lần đầu tiên, sau đó tìm kiếm và download phiên bản Opera mini mới nhất và phù hợp nhất cho điện thoại của bạn, đối với Q10 bạn có thể sử dụng phiên bản Opera mini 7.1 tại đây :

apps.blackberryvietnam.net/detail/2937    sau khi tải xuống ứng dụng này trước tiên bạn cần giải nén file và tiến hành cài đặt.

            Sau khi cài đặt thành công bạn mở ửng dụng chương trình, có một chú ý nho nhỏ cho bạn đó là trong lần đầu tiên máy sẽ mặc định sử dụng GPRS cho lần đầu tiên truy cập những lần sau bạn vẫn có thể sử dụng 3G hoặc wifi, do đó bạn cần chắc chắn về đường truyền GPRS cho máy của bạn, sau khi mở ứng dụng máy sẽ tự động cài đặt hết những gì còn sót lại trong quá trình dowload, bạn sẽ nhìn thấy trên màn hình giao diện sau :

             Sau khi kết thúc cài đặt bạn chỉ cần bấm vào menu chọn Accept là xong. Việc cuối cùng bạn phải làm đó là chọn một địa chỉ web và thử truy cập ứng dụng.

            Như vậy là bạn đã biết cách tải và cài đặt ứng dụng Opera mini cho điện thoại Blackberry Q10 của mình rồi đúng không nào? Với các bước làm như trên thật quá đơn giản để cài đặt cho chiếc điện thoại thông minh của mình một ứng dụng thú vị. Còn chờ gì nữa hãy cài đặt và truy cập internet ngay bây giờ thôi nào.

Gợi ý cho bạn