Cách cài game Clash of Clans cho BlackBerry miễn phí

Lượt xem: 8664

Cài đặt và chơi ngay Clash of Clans cho BlackBerry

Clash of Clans là một trong những game được đánh giá cao và luôn được xếp hạng trong những game hay nhất. Cũng vì vậy, các tín đồ chơi game trên điện thoại nói chung và tín đồ chơi game trên BlackBerry nói riêng đều ao ước sở hữu game này ngay trong chiếc smartphone của họ. Nhưng để cài đặt game Clash of Clans không phải là chuyện dễ dàng, nhưng nếu bạn cài game Clash of Clans cho BlackBerry của mình thì đúng là một thành quả xứng đáng. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn tải Game Clash of Clans cho BlackBerry về từ  Google Play bằng cách Snap.

Bước 1:Sideload Snap

1. Nếu máy tính chưa có google thì bạn phải tiến hành cài đặt trình duyệt này cho máy tính của bạn.

2. Tải về tập tin Snap.BAR mới nhất cho máy tính của bạn.

3. Kích hoạt chế độ phát triển trên BlackBerry.

4. Lấy cáp micro USB và cắm nó vào chiếc BlackBerry của bạn sau đó kết nối chiếc BlackBerry với máy tính.

5. Mở google chrome và truy cập avof địa chỉ https://169.254.0.1/

6. Nếu nhận được lỗi thì hãy cứ yên tâm vì nó không gây ra tác hại nào hết, bạn chỉ cần chấp nhận và tiến hành một cách bình thường là được. Nếu bạn nhận được các thông báo như "không tìm thấy trang" hoặc "trang không có sẵn" thì hãy thử kết nối lại thiết bị của bạn.

7. Khi có được trang cần tải, bạn tiến hành nhập vào mật khẩu thiết bị của bạn.

8. Vào cài đặt ứng dụng sẽ mở ra một trình duyệt file, hãy tìm file Snap.BAR và chọn nó.

9. Sau khi chọn thì file Snap.BAR sẽ được cài đặt . Nhận đưuọc thông báo thành công thì bạn có thể ngắt kết nối chiếc BlackBerry với máy tính.

Bước 2: Tải về và cài đặt Clash of Clans trên BlackBerry

1. Tiến hành mở Snap bằng cách tìm nó trên biểu tượng Swipe.

2. Chạm vào nút Search ở dưới cũng để tìm Clash of Clans.

3. Bấm vào nút Dowload ở goc bên phải , sau khi tải về hoàn tất bạn chỉ cần mở Open và cài đặt nữa là xong.

4. Bấm istall ở phía trên bên phải màn hình, cỉ cần làm theo hướng dẫn cài đặt là bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt của mình và có thể chơi game Clash of Clans cho BlackBerry.

- Ngoài ra bạn máy điện thoại BB cũng như 1 số dòng smartphone chạy hệ điều hành android hay iOS khác đều có thể cài và chơi các game nổi tiếng hiện tại như game hayday, avata... hoàn toàn miễn phí.

Chỉ như vậy là bạn đã có thể tải về trò chơi đầy sức hút game cho blackberry với game Clash of Clans này. Chỉ cần kiên trì và một chút thời gian là bạn đã có thể tải thành công rồi. Hy vọng với hướng dẫn cài đặt Clash of Clans bạn có thể làm được thứ mình muốn. Chúc bạn tải và cài đặt thành công.

Gợi ý cho bạn