Tại sao iPhone 4 không kết nối được tai nghe Bluetooth

Lượt xem: 5634

Fix lỗi iPhone 4 không kết nối được với tai nghe Bluetooth

 

 

      Bạn đã sở hữu chiếc iPhone 4 và bạn có nhu cầu nghe nhạc bằng tai nghe Bluetooth vì một lý do nào đó mà không tiên nghe bằng tai nghe dây. Tuy nhiên khi bạn cho kết nối Bluetooth cho tai nghe thì nhận được thông báo từ iPhone là không kết nối được. Bạn lung túng không biết làm sao mới có thể nghe được bằng tai nghe Bluetooth. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn fix lỗi iPhone 4 không kết nối được tai nghe Bluetooth.

 

Có rất nhiều trường hợp khiến cho tai nghe Bluetooth của bạn không thể kết nối được với iPhone tuy nhiên các bạn có thể fix lỗi này theo các bước sau :

   -  Trên iPhone 4 các bạn thử vào Bluetooth/On sau đó chọn Forget device để thiết lập lại kết nối với tai nghe lại từ đầu xem có tiến triển gì không.

   -  Tiếp theo các bạn chọn Off sau đó lại On lại luôn, 1 tay giữ On/Off của tai nghe cho đến khi nào màn hình hiện lại tên tai nghe và bạn thử nhập mã 0000 vào  rồi chờ xem có được không.

 

Dưới đây mình hướng dẫn các bạn kết nối tai nghe Bluetooth với iPhone.

Bước 1 : Trước tiên các bạn hãy tiến hành sạc cho tai nghe Bluetooth, khi sạc thì đèn của thiết bị sẽ báo đỏ hoặc nháy, khi đã sạc đầy thì đèn chuyển sang màu xanh. Tùy từng hãng tai nghe mà thời gian sạc nhanh hay chậm.

 

Bước 2 : Các bạn tiến hành khởi động tai nghe bằng cách nhấn và giữ chặt nút nguồn trên tai nghe, khi đó đèn tín hiệu màu xanh trên tai nghe sẽ nháy, bạn giữ chặt nó khoảng 5 -6 giây sau thì đèn xanh sẽ ngừng nháy hoặc nháy màu xanh – đỏ liên tục, bây giờ bạn có thể buông tay ra.

 

Bước 3 : Khởi động Bluetooth trên iPhone bằng cách chọn Setting/ bluetooth trên iPhone 4

 

 

Bước 4 : Để iPhone dò thiết bị xung quanh.

 

Bước 5 : Khi iPhone đã dò được tai nghe Bluetooth các bạn chọn vào nút “Kết nối” sau đó bạn nhập mã kết nối vào đó là “0000” hoặc “8888” đối với Bluetooth Itech. Tiếp sau đó các ban chọn OK.

 

 

Tiếp theo các bạn mở list nhạc trên btm_5ip4 lên, chọn thẻ Option, Setting, BT stereo Output, Open. Tiếp theo các bạn xuống thẻ BT stereo headest/option và chọn tên tai nghe mà bạn đang dùng sau đó các bạn chọn “Done” sau đó các bạn lại mở bản nhạc lại lên để nghe.Vậy là bạn đã có thể kết nối tai nghe Bluetooth với iPhone được rồi.

Ngoài ra nếu bạn muốn chia sẽ file thì cần đến ứng dụng chia sẻ file qua bluetooth trên iOS thì mới làm được.

 

Vì một lý dao nào đó mà các bạn cần sử dụng tại nghe Bluetooth để kết nối với iPhone, tuy nhiên nhiều trường hợp mà iPhone 4 không thể kết nối được tai nghe Bluetooth. Hãy tham khảo cách mà mình bày nhé. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn