Mở khóa iphone 4s giá bao nhiêu và những điều cần biết

Lượt xem: 3382

Unlock iPhone 4s giá bao nhiêu tiền và cách unlock iPhone 4s bằng sim ghép

 

 

     

 

       Thị trường iPhone hiện nay cực kỳ sôi động với nhiều chủng loại khác nhau đặc biệt là hàng iPhone lock. Hiện nay người dùng cũng có nhiều lựa chọn hơn với các hãng 2tm_ip4s lock như iPhone lock AT&T, iPhone lock Sprint, Fido. Softbank, Au KDDI ở khắp nơi trên thế giới. Và để sử dụng được những chiếc iPhone lock này thì người dùng cần unlock nó.

 

Unlock là việc thiết yếu cho những ai muốn sử dụng iPhone bị khóa mạng tại Việt Nam và muốn nó biến thành chiếc iPhone world. Bài viết này sẽ đưa ra cho bạn thấy việc mở khóa iphone 4s giá bao nhiêu ?.

 

Đối với iPhone 4s hay thậm chí với các đời máy cũ hơn như 2tm_3ip4 thì chi phí để unlock thực sự vẫn còn rất cao. Giá bán code cho chúng dao động khoảng 2 đến 3 triệu đồng. Đối với những dòng iPhone cũ hiện giờ giá thị trường còn rất thấp như chiếc iPhone 4s lock giờ chỉ còn khoảng 3 đến 4 triệu đồng thì giá code đó là rất cao.

 

Mặc dù vậy nhưng việc sử dụng code để mở khóa iPhone rất tiện lợi cho người dùng , nó còn nâng tầm chiếc iPhone 4s của bạn trở thành bản quốc tế chỉ có điều giá của nó thì lại không dễ chịu chút nào. Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng sim ghép để unlock chiếc iPhone với nhiều tính năng ưu việt và giá thành rẻ. Nếu so với đời iPhone cũ như 4s thì việc sử dụng sim ghép sẽ có lợi hơn cho người dùng nếu như bạn không có nhu cầu sử dụng ứng dụng nhiều.

 

Dưới đây là hướng dẫn cách mở khóa iPhone 4s bằng sim ghép

 

Trước tiên bạn cần mua sim ghép tại các nơi có bán dịch vụ sim ghép này về, sau đó lắp sim ghép vào khe sim.

Sau đó chờ cho máy báo “No Service” vậy có nghĩa là sim đã vào được máy.

Tiếp theo, bạn vào mục “Setting/ Phone” như trong hình

 

 

Vào mục “SIM Applications” tiếp tục chọn “Country & Operators” và sẽ thấy có thông báo như trong hình, sau đó chọn Accept.

 

 

Tiếp tục vào lại mục “Country & Operators” lần nữa để bạn chọn nhà mạng đã khóa mạng máy của bạn, như trong hình là nhà mạng AT&T. Bạn chọn vào đó thấy có thông báo hỏi lại lần nữa thì chọn “back”

 

 

Rồi chọn “Enter 112 mode”

 

 

Trường hợp chọn “Enter 112 mode” mà không có hiện tượng gì thì quay ra màn hình gọi ấn 112 và gọi. Sau đó sẽ xuất hiện một bảng thông báo nữa bạn chọn “Accept”.

 

 

Trong quá trình gọi mà bạn nghe thấy có tiếng nói của người nước ngoài thì ko cần kết thúc cuộc gọi bạn hãy tháo sim ghép ra và cho vào lại luôn. Chờ một lúc cột sóng sẽ xuất hiện, vậy là bạn đã mở khóa iPhone 4s thành công rồi. Giờ thì lại sử dụng nó bình thường thôi. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn