Hướng dẫn kiểm tra số seri iphone 4s chính xác nhất

Lượt xem: 7616

Kiểm tra số seri của iPhone 4s cực chuẩn

        Trong quá trình bạn sở hữu một chiếc điện thoại iPhone 4s có thể đôi lúc sẽ xảy ra những tình huống xấu mà bạn sẽ không lường trước được khi đó bạn cần một cơ sở để chứng minh điện thoại của bạn là còn chính gốc hoặc vẫn còn trong thời gian bảo hành để có thể mang máy đến cửa hàng. Để khẳng định tính xác thực của thông tin đó bạn có thể sử dụng cách kiểm tra số Seri iPhone 4s.

        Việc bỏ ra một số tiền lớn để mua một chiếc iPhone 4s không ai lại muốn mình mua nhầm đồ giả. Không chỉ làm giảm uy tín của bạn nó có thể còn xảy ra lỗi trong kết nối đồng bộ, sự chậm trễ hoặc bị mất dữ liệu... Bạn có thể đảm bảo rằng iPhone của bạn là bản gốc bằng cách mua trực tiếp từ các cửa hàng Apple hoặc một nhà cung cấp điện thoại di động được Apple ủy quyền. Nếu bạn quyết định mua một chiếc iPhone từ một nguồn khác, bạn có thể xác minh tính xác thực của nó qua số seri.

Serial Number

         Số serial của iPhone 4s không được chỉ là được tạo ra một cách ngẫu nhiên, nó thực sự có chứa một số thông tin thú vị về điện thoại và lịch sử của nó, bao gồm cả những nhà máy nơi nó đã được sản xuất và thời gian, màu sắc của iPhone, và dung lượng lưu trữ. Số seri của iPhone chính là thông số dùng để nhận dạng một chiếc iPhone và xác minh nó có hay không trong cơ sở dữ liệu của hãng Apple bằng cách kiểm tra số seri iPhone 4s.

Đọc một iPhone Serial Number

Số thứ tự đến trong AABCCDDDEEF hình thức có thể được đọc như sau:

- AA = Nhà máy và máy ID

- B = Năm sản xuất (đơn giản hóa để chữ số cuối cùng, năm 2010 là 0, 2011 là 1, vv)

- CC = Tuần sản xuất

- DDD = Định danh duy nhất (nhưng không liên quan đến UDID)

- EE = màu của thiết bị

- F = Kích thước dung lượng lưu trữ, S là 16GB và T là 32GB

        Ví dụ, 79049XXXA4S nghĩa là máy được sản xuất từ nhà máy 79, được sản xuất trong năm 2010 trong tuần thứ 49, và là một màu đen 16GB.

        Vậy đâu là cách kiểm tra số seri iPhone 4s:

        Nếu iPhone 6 của bạn đang hoạt động:

- Chọn đến Settings -> General -> Giới thiệu 

- Di chuyển xuống 

- Bạn sẽ thấy Serial Number, IMEI và ICCID được liệt kê cùng với các thông tin khác.

       Nếu iPhone 4s của bạn chưa được khởi động:

- Số serial và IMEI của bạn đều được in trên nhãn mã vạch đó gắn liền với bao bì, vỏ hộp iPhone 4s. Bạn chỉ cần lật hộp và tìm.

 

- Trên biên nhận sản phẩm gốc (hoặc hóa đơn)

       Nếu bạn không có bao bì iPhone của bạn:

1. Khởi động iTunes chạy trên máy tính của bạn 
2. Giữ phím Control và trên thanh menu của Mac iTunes click -> Chọn giới thiệu về iTunes. Đối với Windows, nhấp chuột Trợ giúp -.> Giới thiệu về iTunes 
3. Khi số liệu về iPhone của bạn nối tiếp (S / N) và IMEI xuất hiện trong hộp thoại thì chạm chuột để ngừng di chuyển. Quảng cáo 
bán iPhone 6 plus chính hãng công ty giá tốt

       Nếu bạn lần đầu mua một sản phẩm của Apple hãy nhớ tự mình kiểm tra số seri iPhone 4s thật cẩn thận để tránh việc mua phải hàng dựng, hàng giả và rất nhiều những rủi ro khác nữa nhé.

Gợi ý cho bạn