Bộ nhớ của iPhone 6 16Gb có đủ lưu trữ

Lượt xem: 3681

Nên mua iPhone 6 16Gb hay không

Tuy chưa được người dùng cũng như giới công nghệ đánh giá cao về mặt thiết kế với chiếc camera lồi trên chiếc điện thoại iPhone 6. Song những thiết bị mang thương hiệu iPhone vẫn có 1lực hút vô cùng lớn đối với người tiêu dùng Việt hiện nay. Với việc được trang bị những ưu điểm vượt trội như kích thước màn hình lớn hơn, cấu hình tương đối mạnh mẽ…. Vậy để trả lời cho câu hỏi có nên mua iPhone 6 16 GB hay không, bộ nhớ của iPhone 6 16 Gb có đủ để lưu trữ, chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

1, Ưu điểm của iPhone 6

Màn hình của chiếc điện thoại iPhone 6 được trang bị rộng hơn so với các các dòng iPhone trước. Vì vậy, nó giúp cho người dùng có thể quan sát mọi thứ một cách rõ ràng hơn rất nhiều. Tuy điện thoại iPhone 6 có kích thước màn hình nhỏ hơn so với chiếc Smartphone iPhone 6 plus, Song nó lại cho chất lượng màn hình hiển thị sắc nét, độ phân giải cao nên đã đáp ứng được đầy đủ nhu cầu gải trí của người sử dụng.

 

Thiết kế mỏng đẹp của iPhone 6

Pin trên điện thoại iPhone 6 cho thời gian sử dụng lâu hơn: Chiếc điện thoại iPhone 6 đã đã phàn nào khắc phục được hiện tượng tiêu hao năng lượng một cách quá nhanh, vì vậy nó ra đời đã đánh dấu sự cải thiện đáng kể về thời gian sử dụng vì vậy nó đã đem lại sự hài lòng  và thỏa mãn cho người dùng.

Sở hữu một màn hình sắc nét, và khả năng tiết kiệm pin: Người dùng iPhone 6 sẽ bất ngờ  và ngạc nhiên bởi độ sắc nét của màn hình thiết bị iPhone 4s , iPhone 6 này. Màn hình này còn có thể giúp người dùng tiết kiệm dung lượng pin nhiều hơn.

Cùng với việc được trang bị lớp vỏ nhôm nguyên khối tạo nên sự sang trọng: nó sẽ mang đến một dáng vẻ hết sức sang trọng và quý phái thay cho lớp vỏ nhựa rẻ tiền dễ bị phai màu như ở các Smartphone khác.

Chất lượng camera là một yếu tố vô cùng nổi bật.: Tuy camera không được sở hữu những thông số khủng nhưng với việc nó được tích hợp thêm những tính năng mới lạ sẽ cho bạn hoàn toàn mê mẫn với chiếc camera này. Nó hoàn toàn cho chất lượng hình ảnh rõ nét và có tốc độ chụp ảnh vô cùng nhanh nhạy .

2, Tuy có nhiều ưu điểm, song iPhone 6 cũng có những nhược điểm sau

Với việc được sở hữu một thiết kế mỏng nhẹ đã đem lại một dáng vẻ thanh mảnh cho chiếc iPhone 6, tuy nhiên nó lại làm cho camera bị lồi lên so với thân máy, điều này nó khiến cho người dùng không cảm thấy hài lòng và khó chịu với điểm khuyết nhỏ này. Do đó, với việc bạn để thiết bị iPhone 6 trên mặt phẳng thì sẽ có cảm giác bị chênh.

 

Thiết kế camera lồi của iPhone 6

Việc thiết lập tài khoản Apple ID và khôi phục ứng dụng: Mặc dù việc đồng bộ các ứng dụng là một trong những điểm mà nhiều người dùng iPhone 6 quan tâm đến nhất song trên 2 thiết  bị iPhone 6 và iPhone 6 plus thì khi đồng bộ dịch vụ iCloud thì iCloud lại phải thực hiện đồng bộ với 1khối lượng lớn vì vậy đã làm cho việc đồng bộ mất nhiều thời gian hơn bình thường.

Nhược điểm cuối phải kể đến đó chính là việc iPhone 6 16Gb liệu có đủ dùng. Nếu bạn mua chiếc iPhone 6 phiên bản 16Gb thì có lẽ nó sẽ không thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cho việc sử dụng của bạn sau này, bởi có những ứng dụng mà các bạn muốn sử dụng trên thiết bị iPhone 6, tuy  nhiên nó lại có dung lượng khủng, mà các ứng dụng đó tích hợp cùng hệ điều hành trên chiếc điện thoại iPhone 6 đã xâm chiếm lên đến hơn nửa bộ nhớ. Vì vậy các  bạn nên đầu tư thêm một khoản tiền để có thể sở hữu một chiếc iPhone 6 có dung lượng bộ nhớ trong lớn hơn, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình

Chúc các bạn có một lựa chọn sáng suốt.

==> Nguồn bán https://sangthuthuat.name.vn/#iphone/iphone-6-plus/ giá tốt.

Gợi ý cho bạn