Tư vấn có nên mua iphone 5 của viettel cho người dùng

Lượt xem: 6551

Liệu có nên mua iPhone 5 lock của Viettel không

 

 

      Khi iPhone được tung ra thị trường người tiêu dùng thường lựa chọn những cửa hàng lớn có thương hiệu để đảm bảo chất lượng hàng mà mình bỏ tiền ra mua như Viettel, FPT… nhưng người tiêu dùng lại không biết rằng mua điện thoại iphone 5 giá tốt, iPhone 5 chính hãng 2015 tại các cửa hàng nhỏ cũng là hàng chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Đặc biệt là những chiếc điện thoại Lock và có rất nhiều câu hỏi của người dùng đã đặt ra trên các diễn đàn có nên mua iPhone 5 của Viettel không?

 

Chắc ít nhiều các bạn cũng hiểu iPhone lock là gì rồi, nó chính là những chiếc iPhone được các nhà mạng mua lại của nhà sản xuất sau đó mang về tiến hành khóa không cho người dùng sử dụng các mạng khác chỉ cho phép sử dụng mạng của nhà mạng đó, đây cũng là một khâu kinh doanh hiệu quả của các nhà mạng. Ở Việt Nam nhà mạng Viettel là một nhà mạng lớn và đã gây dựng được uy tín từ nhiều năm nay, tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn không biết nên mua iPhone 5 Viettel không.

 

Trước tiên thứ chúng ta nhìn thấy mặt lợi đầu tiên khi mua phiên bản Lock đó chính là giá thành của iPhone, khi mà trên thị trường chiếc iPhone 5 được phân phối chính hãng với giá bán trên 10 triệu thì với phiên bản Lock bạn vẫn sẽ được sở hữu chiếc iPhone giống hệt như vậy nhưng chỉ với giá dưới 10 triệu, thấp hơn bản quốc tế khoảng 1 đến vài triệu tùy từng thời điểm mua.

 

Dưới đây mình sẽ phân tích cho các bạn nên mua iPhone 6 Viettel không

 

   -  Ở Việt Nam hiện nay nhà mạng lớn nhất chính là Viettel và Vinaphone, 2 nhà mạng này luôn luôn cạnh tranh nhau rất khốc liệt vì thế mà người Việt Nam cũng hay sử dụng 2 loại mạng này, tuy nhiên theo như thống kê thì Việt Nam sử dụng mạng Viettel nhiều hơn nên rất thuận tiện nếu như chiếc điện thoại Lock của bạn chỉ có thể sử dụng liên lạc được với mạng Viettel vì trong “list friend” của bạn hầu như là sử dụng mạng Viettel.

 

   -  Nếu như bạn không muốn dùng chỉ nguyên mạng Viettel thì các bạn chỉ cần bỏ tiền ra mua code hoặc mua sim ghép để tiến hành Unlock cho iPhone 5. Điều này hiện nay cũng phổ biến tại thị trường Việt Nam.

 

 

Tuy nhiên, khi sử dụng iPhone 5 lock rủi ro sảy ra lỗi cũng cao hơn nên nếu bạn chỉ là người sử dụng bình thường thì mình khuyên các bạn nên sử dụng phiên bản quốc tế sẽ ít bị lỗi hơn và nếu có lỗi thì cũng dễ được fix hơn.

 

Nếu bạn là người thích vọc máy, là người ham mê công nghệ thì những sản phẩm Lock này lại mang lại cho bạn nhiều kiến thức và nó cũng không có ảnh hưởng gì quá lớn đối với bạn mà còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá. Vậy có nên mua iPhone 6 plus của Viettel không? Theo ý kiến của mình mình chỉ là người bình thường, muốn sử dụng một chiếc điện thoại có công nghệ cao và sành điệu mà không muốn gặp bất kỳ một rắc rối nào thì mình sẽ lựa chọn hàng chính hãng quốc tế, còn theo quan điểm của mình hàng Lock cũng rất tốt mà lại giúp chúng ta tiết kiệm được một số tiền đáng kể.

Gợi ý cho bạn