Hiện nay iPhone 5s hàng công ty giá bao nhiêu

Lượt xem: 5231

Tìm hiểu về giá cả Iphone 5s hàng công ty tại thị trường Việt Nam

 

Khi quyết định mua một chiếc điện thoại để dùng thì chắc chắc giá cả là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu. Nhất là với thị trường có giá cả hỗn loạn như smart phone. Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc iphone 5s thì chắc chắn bạn đang băn khoăn với câu hỏi iphone 5s hàng công ty giá bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

 

 

Iphone 5s chính hãng của Apple được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2013 được phân phối chính thức bởi các nhà mạng như Vina phone, Viettel, mobifone…. Viettel là nhà mạng đầu tiên phân phối sản phẩm này. Theo như thông tin của Viettel, có 3 phiên bản iphone 5s tương ứng với 3 dung lượng bộ nhớ khác nhau là iphone 5s 16GB, 32 GB và 64 GB. Với mỗi loại sẽ có mức giá tương ứng khác nhau. Cụ thể, iPhone 5S có giá bán 7.999.000đ cho phiên bản 16GB, 8.690.000đ cho phiên bản 32GB và 9.090.000đ cho phiên bản 64 GB.

 

 

Đến nay sau gần 1 năm ra mắt, giá cả của iphone 5s cũng có nhiều thay đổi và đều giảm xuống theo xu hướng chung của các mặt hàng điện tử. Các phiên bản đều được hạ giá thấp hơn giá tại thời điểm ra mắt khoảng 1 đến 2 triệu đồng tùy từng phiên bản. Đặc biệt với phiên bản iphone 5s màu vàng, vốn được coi là tượng trưng cho sự sang trọng, quý phái thường có mức giá cao hơn một chút so với hai phiên bản còn lại là đen và trắng truyền thống. Để thấy rõ hơn về mức giá của iphone 5s tại thời điểm hiện nay, chúng ta cùng điểm qua một vài địa chỉ cung cấp iphone chính hãng để tham khảo.

 

Tại techone:

 

Tại techone, hiện có đầy đủ các phiên bản cho người mua lựa chọn. Với phiên bản 2tm_4ip5s 16GB hàng công ty, giá bán hiện tại là 7.590.000 triệu, 5s 32GB là 8.690.000 triệu và 5s 64GB màu vàng là 9.090.000 triệu, cùng nhiều quà tặng khuyến mãi đi kèm như ốp viền cao câp, bút cảm ứng đa năng, dán màn hình và gói game bản quyền… Nếu không phải hàng công ty thì có giá bán rẻ hơn từ vài trăm đến vài triệu đồng.

 

 

Tại thegioididong:

 

thegioidiong là hệ thống chuyên phân phối các dòng điện thoại chính hãng trên khắp toàn quốc thì phiên bản iphone 5s 16GB giảm từ 8.490.000 đ xuống còn 7.990.000 đ cùng nhiều chương trình và khói quà tặng khuyến mãi khác tại thegioidiong. 

 

 

Tại fpt shop:

 

Iphone 5s phiên bản 16 GB có giá chỉ 7.990.000 đ là bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình siêu phẩm Appe cùng với một số quà tặng khuyến mãi đi kèm như gói ứng dụng game có bản quyền và sim siêu tốc. Vốn là nhà phân phối chính thức sản phẩm của Apple tại VIệt Nam nên giá của sản phẩm này tại fpt thường cao hơn một chút so với các cửa hang khác là điều dễ hiểu, tuy nhiên đi kèm với nó là bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

 


 

Tại một số cửa hàng khác, iphone 5s cũng có nhiều mức giá khác nhau nhưng chênh lệch không quá nhiều. Các sản phẩm công ty đều có giá cao hơn so với các bản đã activer hoặc trôi bảo hành...Tuy nhiên nếu muốn sở hữu một chiếc btm_3ip5s hàng công ty chính hang, tốt nhất bạn nên tìm đến các cửa hàng có uy tín như ở trên để yên tâm về chất lượng sản phẩm.


Tổng kết

 

Trên đây là một điểm qua một số cửa hàng điện thoại để tìm hiểu về giá iphone 5s hàng công ty. Các bạn có thể vào các trang web chính thức của cửa hàng để tìm hiểu và khảo giá trước khi quyết định mua một chiếc iphone 5s sao cho phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng của mình.

Gợi ý cho bạn