Tắt hiển thị tin nhắn trên iPhone 4s,5, 5s như thế nào

Lượt xem: 3491

Cách tắt hiển thị tin nhắn trên iPhone 4s

 

iPhone là dòng điện thoại thông minh rất quen thuộc đối với người dùng trên toàn thế giới, có thể nói iPhone là chiếc điện thoại tiên phong cho sự đổi mới về công nghệ không dây, dẫn đến sự ra đời của hàng loạt smart phone hiện nay. Là một trong những chiếc điện thoại được chờ đón nhất của iPhone, iPhone 4s có nhiều cải tiến về tính năng cũng như cấu hình, nhưng đôi khi sự “thông minh” của chiếc điện thoại này lại gây ra một số bất tiện nho nhỏ cho người dùng. Một trong những vấn đề khiến người dùng iPhone 4s đau đầu nhất đó là khi có tin nhắn gửi đến máy thì một phần nội dung của tin nhắn sẽ hiển thị ngay trên màn hình khóa, khiến cho một số thông tin mà người dùng không muốn người khác biết đã bị lộ. Do đó người dùng iPhone 4s trở nên loay hoay với việc tắt hiển thị tin nhắn trên iPhone 4s, nhưng không phải ai cũng làm thành công bởi mỗi phiên bản iOS khác nhau thì thao tác cũng sẽ khác nhau đôi chút, dưới đây là một số hướng dẫn cụ thể.

 

 

1. Với phiên bản iOS 7

Trước tiên bạn vào Setting (cài đặt) , tiếp tục chọn Notification Center (thông báo), chọn INCLUDE

 

 

 

Tại đây bạn vào Messages (tin nhắn), rồi chọn None (không) ở mục Alert Style (kiểu cảnh báo), tại đây bạn nhìn xuống phía dưới sẽ thấy các ô hiện ra, bạn chọn Off (tắt) cho 2 ô Show on Lock Screen (xem trên màn hình khóa) và Show Preview (hiện bản xem trước).   

 

 

2. Với iOS 5 và iOS 6

Đây là 2 phiên bản iOS cũ, nếu người dùng chưa update phiên bản mới hơn thì cách tắt hiển thị tin nhắn trên iPhone 4s được thực hiện như sau:

Bạn cũng vào phần Cài đặt (setting), chọn Thông báo (notifications center)

Tiếp tục chọn Tin nhắn (Messages), tại đây bạn chọn Tắt (off) ở Show Preview (hiện bản xem trước)

 

 

Nói riêng về tin nhắn thì hầu hết các dòng 2tm_ip4s chỉ được trang bị khoảng 6 âm báo tin nhắn mặc định, vì vậy khi ngày càng nhiều người dùng iPhone thì việc nhầm lẫn có thể xảy ra khiến người dùng không thể nhận biết được đâu là tin nhắn của mình, việc này cũng có đôi chút bất tiện. Vì vậy trong bài này chúng tôi cũng đồng thời giới thiệu cách đổi nhạc chuông cho iPhone của bạn bằng iTools rất đơn giản, bạn làm như sau:

 

 

Kết nối iPhone với máy tính (hoặc iPad), bật iTools lên, bạn mở mục Make Rington ra, chọn 1 bài hát để chạy trong mục này. Ở đây bạn bạn sẽ thấy các thông số sau:

- Ô 40 secs: chọn nhạc làm nhạc chuông và có độ dài là 40 giây

- Ô 25 secs: chọn nhạc làm nhạc tin nhắn và có độ dài là 25 giây

- Nút Set start và Set End: để bạn có thể tự cắt 1 đoạn nhạc như điệp khúc ở giữa bài, hay phần cuối hoặc riêng đoạn nhạc dạo đầu để làm nhạc chuông cho mình.

- 2 ô Start và End: để bạn tự điền phút và giây bắt đầu và kết thúc đoạn nhạc.

Sau khi đã cắt được đoạn nhạc ưng ý, bạn chọn Save & Import để lưu nhạc chuông bạn vừa tạo sẽ vào mục Ring của iPhone

Tại iPhone bạn chọn Cài đặt/Âm thanh và đổi nhạc chuông cho tin nhắn bình thường như cách đổi các nhạc tin nhắn mặc định sẵn.

 

 

iPhone 4s nói riêng và các dòng btm_3ip5 nói chung đều có thiết kế phần mềm và hệ điều hành tương tự như nhau, do vậy nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc iPhone khác, bạn cũng có thể làm tương tự cách tắt hiển thị tin nhắn trên iPhone 4s để ẩn nội dung tin nhắn trên chiếc điện thoại của mình. Đồng thời bạn cũng có  thể tự tạo nhạc tin nhắn cho riêng mình để dễ dàng nhận biết khi có tin nhắn mới ở mọi lúc mọi nơi bằng cách sử dụng iTools như trên hoặc iTunes hoặc phần mềm tạo nhạc chuông khác... Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn