Điện thoại Galaxy note 3 có chống nước không

Lượt xem: 6122

Galaxy note 3 có chống nước như galaxy s5 không?

Trong gần một năm trở lại đây, các nhà sản xuất smart phone liên tục tung ra nhiều sản phẩm có công nghệ chống nước. Trên thị trường đã xuất hiện nhiều sản phẩm được trang bị công nghệ chống nước như, galaxy s5, Sony Xperia Z2, Sony Xperia Z1S, Samsung galaxy s4 Active…Vào đầu năm nay, Samsung cũng cho ra mắt hai phiên bản mới là galaxy note 3 và galaxy s5 với nhiều tính năng nổi bật đáng chú ý. Nếu như galaxy s4 active và galaxy s5 được hãng Samsung trang bị cho công nghệ chống nước, thì liệu người anh em galaxy note 3 này có được sự đầu tư ưu ái như hai sản phẩm trên không? Bài viết sau đây sẽ tìm hiểu về sản phẩm và  xem liệu galaxy note 3 có chống nước không?

 

Sau sự thành công của phiên bản galaxy s4 active với  khả năng chống nước, và nhận được nhiều phản ứng tích cực của khách hàng, Samsung đã quyết định đầu tư tiếp cho hai sản phẩm mới là galaxy s5 và galaxy note 3 với khả năng chống nước tương tự, nhưng cấu hình được nâng cao hơn. Đây là một thông tin tích cực và được người dùng chờ đợi. Tuy nhiên, sau khi cho ra mắt sản phẩm cách đây không lâu, thì kết quả không như mong đợi. Samsung chỉ ưu ái đầu tư khả năng chống nước cho galaxy s5 mà bỏ qua người anh em galaxy note 3. Chính vì thế, khi đưa ra so sánh giữa hai sản phẩm này, mọi lợi thế đều nghiêng về galaxy s5 với những tính năng hấp dẫn vượt trội hơn hẳn. Điều này có nghĩa rằng, khả năng hư hỏng do thấm nước của galaxy note 3 sẽ cao hơn galaxy s5. Vì vậy, trong quá trình sử dụng, người dùng phải cẩn thận tránh để điện thoại tiếp xúc với nước, như đi mưa hay rơi vào bể nước, để giữ cho sản phẩm được bền hơn.

Galaxy note 3 không có khả năng chống nước nhưng được trang bị bút cảm ứng s-pen với nhiều tính năng đặc biệt.

 

Galaxy s5 có khả năng chống nước.

 

Nếu bạn còn băn khoăn về việc galaxy note 3 không có khả năng chống nước như một số siêu phẩm smart phone khác, và phân vân liệu có nên lựa chọn sản phẩm này hay không, thì bạn nên nhớ rằng, khả năng chống nước trên điện thoại cũng chỉ đạt ở mức tương đối, tính năng này chỉ là một biện pháp hỗ trợ bảo vệ thêm cho thiết bị của bạn, và không hề được bảo hành. Mặt khác, chỉ cần bạn giữ gìn cẩn thận không để điện thoại rơi vào nước thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Nếu chẳng may có bị thấm nước thì bạn có thể thực hiện các biện pháp bảo vệ như tắt nguồn, sấy khô…Các sản phẩm khác mặc dù có chức năng chống nước nhưng nếu bạn không cẩn thận làm thiết bị rơi vào nước nhiều lần, hoặc quá lâu thì đương nhiên, máy cũng sẽ bị hư hỏng và tính năng này trở nên vô tác dụng.

 

Bây giờ thì bạn đã có câu trả lời galaxy note 3 có chống nước không? Mặc dù thiết bị này không được trang bị khả năng chống nước nhưng bù lai, nhiều tính năng nổi bật và hấp dẫn được Samsung hỗ trợ cho galaxy note 3 mà điển hình là bút cảm ứng s-pen sẽ tạo nên lợi thế và điểm khác biệt khi so sánh giữa sản phẩm này với các đối thủ đáng gờm khác trên thị trường được trang bị khả năng chống nước như galaxy s5, Sony Xperia Z2...

Gợi ý cho bạn