Có nên mua điện thoại Sky A860 Hàn Quốc không

Lượt xem: 11477

 Đánh giá điện thoại Sky A860 của Hàn Quốc có nên mua


- Hiện nay dòng điện thoại Sky A860 (Vega No.6) thật sự là đáng mua , khi vừa ra mắt giá của sản phẩm này là 15 triệu vào tháng 2/2013. 

- Hiện tại giá điện thoại Sky A860 (Vega No.6)

+ Với mức giá này thật sự các tín đồ tablet đã có cơ hội sở hữu thật đơn giản. 

- Đánh giá thiết kế có nên mua điện thoại Sky A860 (Vega No.6)

+ Phần thiết kế khá to vì đây là phiên bản lai máy tính bảng, nhưng khi cầm trên tay lại có cảm giác vướng tại cạnh bên không bo tròn và mặt sau khá xấu.


+ Thiết kế dạng này lại mạnh mẽ như dành cho nam nhưng tự hỏi sao bỏ vừa túi nam, còn nữ có thể bỏ giỏ xách nhưng làm sao có thể tôn lên vẻ dịu dàng khi trên tay điện thoại Sky A860 (Vega No.6) này đây.

- Đặc điểm điện thoại Sky A860 (Vega No.6)

+ Với dòng này ấn tượng đầu tiên bạn có được sẽ là màn hình bé bự có thể nói đây là xu hướng 2014 và tương lai mà hãng Pantech ấp ủ ngay từ năm 2013, mang đến cho bạn một sự lựa chọn hoàn hảo chó các tác vụ tương tự máy tính bảng mà lại có khả năng của điện thoại với màn hình 5"9 Full-HD (1920 x 1080 điểm ảnh).

+ Ngoài màn hình thì cấu hình khiến dòng sản phẩm này cháy hàng vào tháng 3 tại Việt Nam khi chiếc đầu tiên vừa về Việt. Nhưng hiện tại đã sau hơn 1 năm ra mắt thì hoàn toàn bạn sở hữu không khó mà giá thì vô cùng hời.

- Đánh giá cấu hình điện thoại Sky A860 (Vega No.6)

* Với giá này bạn sẽ có sở hữu vi xử lý Qualcomm Snapdragon bốn nhân 1.5Ghz ,đây là dòng chíp sử dụng cho dòng Samsung galaxy S4.

* Với cấu hình Ram 2Gb đây là dòng Ram có thể nói là xu hướng cấu hình cho điện thoại 2014 và có thể là cả về sau này vì cấu hình ram này đã có thể nói là thách thức mọi ứng dụng.

* Phần máy ảnh cũng là điều người dùng quan tâm đến, dòng sản phẩm này sẽ dư chuẩn với bạn khi máy ảnh lên đến hàng cao nhất hiện này 13Mpx và 2 chấm cho máy ảnh phụ.

* Điều người dùng quan tâm khi sử dụng tablet vẫn là pin, khi bạn sở hữu điện thoại Sky A860 (Vega No.6) bạn sẽ có dung lượng pin 3140mAh mà khi mua còn được kèm 1 cục, tính ra 2 cục pin thì là quá khủng.

* Điểm đặt biệt nữa của dòng điện thoại Sky A860 (Vega No.6) dung lượng bộ nhớ trong đến 32Gb cho bạn lưu trữ mọi thứ chỉ trong màn hình 6,9" mà như máy tính vậy. Ngoài ra tính năng hộ trở thẻ nhớ ngoài gấp 4 lần điện thoại thông thường hiện nay lên đến 2T.

* Ngoài khi bạn mua còn nhận được nguyên sel với các phụ kiện thường còn có thêm doc sạc cực đẹp tiện.

Gợi ý cho bạn