Hướng dẫn cách cài 3G cho Alcatel tất cả các dòng

Lượt xem: 4404

Hướng dẫn cài đặt dịch vụ 3G cho điện thoại Alcatel

 

 

      Trên thị trường điện thoại di động ngay nay đã vô cùng sôi động với hàng loạt những mẫu điện thoại từ giá rẻ đên cao cấp được tung ra nhằm đánh trúng đối tượng người dùng của hãng điện thoại đó. Thời nay những chiếc điện thoại không chỉ dùng để nghe, gọi hay nhắn tin mà nó còn được trang bị rất nhiều tính năng hay và thú vị. Và tất nhiên những chiếc điện thoại này cũng được hỗ trợ truy cập vào mạng nhanh hơn. Bạn có thể vào mạng bằng Wifi hoặc sử dụng dịch vụ 3G. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có Wifi để cho bạn dùng và bạn sẽ phải sử dụng đến mạng 3G. Bạn đã biết cách cài đặt 3G cho Alcatel chưa. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt 3g cho điện thoại Android nhé.

 

Việc cài ddaqtj 3G cho điện thoại không phải là điều gì mới mẻ đối với mỗi người chúng ta nhưng đối với những dòng không thực sự phổ biến như Alcatel thì chắc chắn vẫn có nhiều người phải lung túng  khi gặp trường hợp này. Với thời đại công nghệ thông tin phát triển hơn xưa rất rất nhiều ngày nay để cài đặt được 3G cho điện thoại sẽ cực kỳ đơn giản chỉ với những cú pháp tin nhắn bạn gửi đến cho tổng đài tùy theo mạng mà bạn đang dùng và bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thể cài 3G cho máy thôi.

 

Đối với mạng Viettel

Với mạng Viettel bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về gói cước và thực heienej cài đặt theo các bước sau :

Bước 1 : Các bạn cần đăng ký gói cước dịch vụ, nhắn tin tùy theo gói cước mà bạn chọn sử dụng ví dụ như MI0/MI10/MIMAX/MI 200/DMAX sau đó gửi đến đầu số 191.

Bước 2 : Soạn tin nhắn D<tên máy> gửi đến đầu số 191 để cấu hình máy, tiếp sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn trả về của tổng đài và làm theo hướng dẫn trong tin nhắn là OK.

 

 

Mạng Vinaphone

Với sim đã được đăng ký 3G thì bạn chỉ cần soạn tin nhắn “GPRS ON” sau đó gửi đến đầu số 333 hệ thống ngay sau đó sẽ tự động cài đặt dịch vụ 3G cho bạn và cũng tự động gửi tin nhắn cài đặt cấu hình cho điện thoại của bạn. Sau khi nhận được tin nhắn cài đặt cấu hình của tổng đài các bạn nhập mã pin là 1111 rồi lưu và kích hoạt. Ok giờ bạn có thể sử dụng dịch vụ 3G được rồi.

 

Mạng Mobifone

Với mạng Mobifone các bạn sẽ soan tin nhắn theo cú pháp “DK GPRS” gửi đến đầu số 994 sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn trả về của tổng đài, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trong tin nhắn là có thể cài đặt dịch vụ 3g cho điện thoại Alcatel của bạn rồi.

 

Trên đây mình vừa hướng dẫn các bạn cách cài đặt 3G cho Alcatel. Dòng điện thoại Alcatel du nhập vào Việt Nam thự chất chưa lâu vì vậy lượng người dùng cũng không được phổ biến vì vậy khi tra các kiến thức về dòng điện thoại này trên mạng có vẻ rất hiếm ngay cả những cách cài đặt đơn giản nhất. Bài viết hôm nay của mình hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn may mắn.

Gợi ý cho bạn