Nên mua iphone 5 ở đâu tốt nhất Hà Nội và HCM 2014

Lượt xem: 4799

Các cửa hàng bán iPhone 5 uy tín và giá tốt tại Hà Nội và HCM

iPhone 5


- Dòng iphone 5 được đánh giá là 1 siêu phẩm của giới điện thoại và được săn đón mãnh mẽ trên thị trường nhưng để mua được 1 sản phẩm uy tín và chất lượng không phải dể nếu không chọn đúng các cửa hàng bán iphone 5 uy tín.

- Sau đây tôi sẽ liệt kê các cửa hàng bán iPhone 5 chính hãng uy tín tại Hà Nội và HCM cho bạn lựa chọn được 1 sản phẩm tốt tránh bị lừa.

1. Tại Hà Nội bạn ưu tiên nếu được nên mua ở các cửa hàng sau đây từ trên xuống: mua iphone 5 ở đâu tốt nhất 

- Thế giới di động ở đâu cũng có chi nhánh , ở đây bán hàng không cần bàn đến uy tín nhưng 1 số dòng bạn cần sẽ không có hay vì lý do hết hàng, bảo hành đông... mà bạn không muốn đến thì chọn các cửa hàng sau.

- Techone : đây là hệ thống cửa hàng có hơn 6 chi nhánh và hoặt động lâu trong ngành có tiếng khá tốt, bạn có thể đến đây, tại đây các dòng iPhone 5 khá đa dạng chủng loại.


- Nếu không hài lòng 2 cửa hàng lớn nhất Hà Nội trên bạn tìm đến các cửa hàng nhỏ hơn ít tiếng tăm hơn để có giá tốt hơn và không phải chờ lâu bảo hành...Nhatcuong,Hoangha,Bachlong...đều là các cửa hàng lâu năm và nhiều chi nhánh.

2. Tại Hồ Chí Minh rất nhiều cửa hàng bán iPhone 5:

- Hàng dựng cũng phong phú không kém nhất là khi iPhone 5 Apple đã không còn sản xuất nên hàng cũ dựng lại nhiều vô kể, hầu như trên thị trường đều là hàng cũ là mới nên bạn chỉ chọn các cửa hàng danh tiếng.

- Rất nhiều người chọn thegiodidong để mua điện thoại trên toàn quốc cũng rất dể hiểu ,nhưng hiện nay iPhone 5 ở đây hết hàng và không có nhiều loại để chọn nên bạn có thể đến các cửa hàng sau:

- Nếu mua dòng iphone 5 fpt bạn đến các cửa hàng ủy nhiệm FPT hoặc điến trực tiếp chi nhánh FPTshop để mua là uy tín nhất nhưng giá sẽ cao hơn các cửa hàng ủy nhiệm vài trăm nghìn.

- Bạn có thể đến các cửa hàng sau tại HCM: Viễn thông A tại đây bán hàng không cần nghi ngờ về sự uy tín.


- Viễn Thông A chỉ bán 2 loại iphone 5 không nhiều nên bạn muốn đa dạng chũng loại đến hnammobile nhiều sự lựa chọn hơn và uy tín không khém nỗi tiếng HCM với giá thành tốt.


- Ngoài ra vài năm gần đây khi mua điện thoại nhiều người cũng chọn hoanlong.com.vn hàng rẻ nhất trong các cửa hàng trên mà cũng rất uy tín tại Cống Quỳnh.

Gợi ý cho bạn