Hướng dẫn cài đặt từ điển Lạc Việt cho samsung

Lượt xem: 4782

Làm thế nào để sử dụng từ điển Lạc Việt trên samsung.

Nhu cầu sử dụng ngoại ngữ ngày nay là điều khá cần thiết. Vì vậy mà khi sử dụng smartphone, nhiều người đã tải về máy cho mình những bộ từ điển giúp họ có thể học tập tốt môn ngoại ngữ này. Bộ từ điển Lạc Việt là một trong những bộ từ điển trên di động khá nổi tiếng được nhiều người sử dụng. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt từ điển Lạc Việt cho samsung.
Hiện nay từ điển Lạc Việt chay trên Samsung gồm 3 bộ đó là từ điển Anh-Việt, Việt-Anh và Việt -Việt. Bộ từ điển này khá là đa dạng với hơn 400000 mục từ và cụm từ.
 Bộ từ điển này khá là đa dạng trong cách tra cứu. Người dùng có thể tra chéo bất cứ từ nào trong giao diện giải nghĩa , tra cứu được từ đứng trước và sau từ cần dùng. 
Bộ từ điển này còn có các phát âm theo từ, cụm từ, câu trong tiến anh. Khả năng dịch của bộ tử điển này khá tốt. Khi điện thoại của bạn có kết nối internet thì có thể dịch cả đoạn văn từ Anh sang Việt. Học từ vựng cũng khá hay trên bộ từ điển này, người dùng có thể lưu lại các từ cần học vào mục Favorite để hcj lại bất cứ lúc nào.
Sau đây là cách cài đặt bộ từ điển Lạc Việt trên điện thoại Samsung:
Yêu cầu cài đặt là: 
Phải dùng hệ điều hành Android từ phiên bản 1.6 trở lên
Dung lượng bộ nhớ trên điện thoại phải có ít nhất là 70 MB
Các bước cài đặt:
Bước 1: Tải về file cài đặt bộ từ điển Lạc Việt sẵn có trên mạng về trực tiếp điện thoại di động của bạn
Bước 2: Khi đã tải về hoàn tất chúng ta tiến hành giải nén file.RAR đã tải về ra. Khi giải nén ra thì bên trong sẽ có 2 folder đó là “ Lacviet” và folder “ sound data”. Chúng ta thực hiện việc sao chep cả 2 folder đó vào bộ nhớ trong của điện thoại. Nếu không có bộ nhớ trong thì có thể chép vào thẻ nhớ của máy, chứ không cho nó vào bất kỳ một folder nào hết.
Bước 3: Chúng ta tiến hành chạy file LACVIET_FIXED.apk ở trong folder lacviet vừa copy vào bộ nhớ để tiến hành cài đặt bộ từ điển Lạc Việt.
Bước 4: Vào folder sound data để tiến hành cài đặt file com.svox.langpack.installer_1.0.1.apk.apk. Với file này sẽ giúp bạn cách nghe phát âm trong ứng dụng này.
Đến đây, chúng ta đã hoàn thành việc cài đặt bộ từ điển Lạc Việt. Chúng ta có thể bật nó lên và bấm vào biểu tựng quyển sách ở phía bên trên để thấy được dữ liệu của bộ từ điển này. Thực hiện việc tích chọn vào cả 3 file là bạn có thể sài được bộ từ điện này.

Chúng ta vừa hoàn tất việc cài đặt từ điển Lạc Việt trên samsung. Giờ đây người dùng có thể học tiếng anh mọi lúc mọi lơi khi mang theo chiếc di động có cài đặt bộ từ điển Lạc việt này. Chúc thành công.

Gợi ý cho bạn