Làm thế nào để cài hình nền động cho Galaxy Win

Lượt xem: 4173

Cài hình nền động cho Galaxy Win một cách dễ dàng.

 

Bạn đã bao giờ nghĩ hình nền trên chiếc Galaxy Win của mình có thể chuyển động và thậm chí bạn có thể tương tác vào nó. Bạn là một người yêu thích cá. Bạn muốn ngắm những đàn cá chuyển động, những con cá sặc sỡ đầy màu sắc. Có khi nào bạn nghĩ chạm vào chiếc điện thoại mình, những gợn sóng lăn tăn từ tay bạn tỏa ra như bạn chạm vào nước không. Hay bạn là một người yêu thích không gian.

 

Bạn muốn ngắm nhìn những vì sao đang chuyển động ngay trên chiếc Galaxy win của mình. Bạn muốn nhìn hình nền của mình đang chuyển động chứ không phải là nhìn một cái hình nền tĩnh mà mọi khi mình vẫn dùng. Bạn muốn trải nghiệm 1 sự khác biệt thú vị hơn. Bạn không biết làm như thế nào ?

 

Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt hình động cho Galaxy Win của bạn nói riêng và cho các máy điện thoại khác sử dụng hệ điều hành android nói chung .Không khó như bạn tưởng tượng đâu. Mình cùng bắt đầu nhé. 

  • Đầu tiên, hãy mở chiếc điện thoại của bạn lên. Chỉ vào bất kỳ chỗ trống nào trên màn hình. Giữ khoảng 3s. Một trình đơn dưới màn hình hiện lên. Bạn chọn Wallparers nhé.

  • Chọn mục Live Wallpapers. ( 1 số thiết bị yêu cầu bạn chọn hình nền động hiển thị ở đâu : Home Screen , Lock Screen , Home  và  Lock Screens )

  • Có một số hình nền động mà hệ thống đưa ra cho bạn lựa chọn. Bạn chọn bất kỳ cái nào mà bạn thích. Thế là ok rồi.

Nếu bạn gặp vấn đề khi vào trình đơn chọn hình động ngoài màn hình chủ. Bạn cũng có thể vào Setting > Display > Wallpapers > Live WallPapers. Và chọn 1 hình động hệ thống đưa ra như ở bước 3. 

Ngoài ra, nếu bạn không thấy hình động  nào trên hệ thống vừa ý mình. Cũng không sao hết. Mình sẽ chỉ cho bạn cách download hình động trên Google Play về. Có hàng ngàn hình động cho bạn thỏa mái chọn lựa. Cách tải hình nền động trên Google Play

 

Bạn vào Google Play. Click vào cái " kính lúp “ điền từ khóa “ Live Wallpapers “ . Hệ thống tìm kiếm sẽ hiển thị ra rất nhiều hình động. Bạn chọn hình nền động mà bạn thích. Sau đó nhấn vào “cài đặt” . Đợi “cài đặt” xong là hình nền động của bạn đã có trong máy rồi đấy. Tiếp theo Bạn chỉ cần làm theo 3 bước đầu mình hướng dẫn là được.

Còn đây là một số hình nền động cho bạn tham khảo

GyroSpace 3D Live Wallpaper

Koi Live Wallpaper

Thế là chiếc Galaxy Win đã được cài hình nền động rồi đấy. Và bạn lưu ý rằng pin của bạn sẽ  hao nhanh hơn khi bạn sử dụng hình nền động đấy. Bạn nên cân nhắc nhé.

Chúc bạn thành công.

Gợi ý cho bạn