Hướng dẫn kết nối Samsung Galaxy S3 với máy tính qua wifi

Lượt xem: 5478

Cách kết nối samsung galaxy s3 với máy tính qua wifi

Với chiếc điện thoại samsung galaxy s3 hiện giờ đang trở thành một chiếc điện thoại khá hot hiện nay, đây là dòng sản phẩm cao cấp của hãng Samsung gửi đến người tiêu dùng. Khi sử dụng điện thoại như bất kể những chiếc điện thoại thông thường bạn hòan tòan có thể kết nối điện thoại với máy tính được thông qua chiếc cáp nối usb của hãng. Tuy nhiên với chiếc samsung galaxy s3, bạn có thể kết nối với máy tính không cần đến việc sử dụng cáp nối, bạn sẽ thông qua wifi cũng có thể tiến hành được. Và nếu bạn chưa biết thực hiện kết nối samsung galaxy s3 với máy tính qua wifi như thế nào, thì tôi sẽ giới thiêu bạn trong bài viết này.

Bạn sẽ không cần phải quan tâm đến dây cáp kết nối, mà bất kể tại đâu nếu điện thoại bạn bắt được sóng wifi khỏe thì việc thực hiện kết nối với máy tính không còn là vấn đề nữa. Đây là một thiết kế hòan hảo cho chiếc điện thoại Samsung được gọi là việc thực hiện kết nối không dây, mà nó cũng là một điểm mạnh thể hiện đẳng cấp giữa thiết kế dòng điện thoại cao cấp của samsung so với các hãng điện thoại khác.

Nếu bạn đang có một chiếc máy tính để thực hiện việc kết nối wifi với chiếc samsung galaxy s3 thì bạn nên chọn những chiếc máy tính có cấu hình cao hoặc những chiếc máy tính đời mới như MAC, windown XP...và cần đảm bảo wifi của bạn được chạy tốt, ổn định thì việc kết nối của bạn sẽ được thực hiện nhanh hơn. 

Hiện nay có một số phần mềm có thể cho phép bạn kết nối chiếc  samsung galaxy s3 với máy tính thông qua wifi như Airstream, đây là một ứng dụng miễn phí trên Play Store, bạn thực hiện down ứng dụng này về và tiến hành cài đặt. Sau khi cài đặt xong bạn đăng ký tài khoản trùng khớp tài khoản giữa máy tính và điện thoại là được. Sau đó và tất cả các tệp file, chương trình của chiếc máy tính và điện thoại sẽ hiển thị bạn chỉ cần tiền hành copy và paste sang.

Một thiết lập được cài sẵn trong chiếc điện thoại  samsung galaxy s3 để kết nối với máy tính thông qua wifi đó là nếu điện thoại của bạn có kết nối internet, bạn có thể truyền mạng internet này sang chiếc máy tính của mình bằng việc.

Bạn vào cài đặt > Không dây và mạng > bạn vào phần USB internet và điểm truy cập và bạn vào điểm truy cập wifi di động và tích vào nút chọn. 

 

Trong những trường hợp bạn thực hiện việc kết nối samsung galaxy s3 với máy tính qua wifi bị lỗi thiết bị không nhận hoặc máy cứ báo mãi là đang kết nối không xong thì bạn có thể kiểm tra lại các nội dung sau: 

Thực hiện thay thế chiếc máy tính của bạn bằng nhiều máy tính khác nhau, có thể do tưong thích máy tính và chiếc điện thoại. Tốt nhất như tôi đã nói ở trên bạn nên kết nối với những chiếc máy tính có đời cao hoặc mới. 

Bạn kiểm tra chế độ "USB debug" trên điện thoại xem có chọn chế độ này không, nếu chọn chế độ này thì sẽ không tiến hành kết nối được đâu. 

Việc kết nối samsung galaxy s3 với máy tính qua wifi là một bước tiến quan trọng trong thiết kế điện thoại ở Samsung, và bạn hòan tòan có thể loại bỏ chiếc cáp điện thoại khi muốn 

Gợi ý cho bạn