Thông số kỹ thuật Nokia Lumia 820 có camera trước không

Lượt xem: 3035

Tìm hiểu về camera trước của Lumia 820

 Hiện nay, các nhà sản xuất điện thoại đang có cuộc chạy đua công nghệ vào sản phẩm của mình. Bằng việc tích hợp vào điện thoại nhiều tính năng cũng như thiết bị ứng dụng, thì những chú smartphone đang ngày càng phát triển hiện đại hơn. Một trong những thiết bị được chú ý nhiều nhất đó chính là camera của máy. Không chỉ được nhồi nhét với số lượng MP khủng vào camera chính mà nó còn được hỗ trợ thêm chiếc camera phụ ở phía trước. Tuy nhiên không phải chiếc điện thoại nào cũng tham gia cuộc chạy đua về mặt này. Vậy thì chiếc điện thoại nokia lumia 820 có camera trước không? Chúng ta hãy thử tìm hiểu nhé.

 

Quan sát mặt trước của Lumia 820 người dùng có thể thấy ngay được nó có cấu tạo chiếc camera phụ ở phía trước. Vị trí được đặt của camera trước ở Lumia 820 cũng giống như với các smartphone khác là nó được đặt ở phía trên đầu của điện thoại bên cạnh biểu tượng logo của Nokia. Chiếc camera trước này của Lumia 820 được cấu tạo bằng công nghệ Vega nên nó cho chất lượng tương đối tốt so với những camera trước hiện nay.

Người dùng có thể dùng camera trước này để có được những giây phút thư giãn với chức năng chụp ảnh tự sướng. Camera này có góc nhìn khá rộng nên người dùng có thể tự chụp được ảnh của chính mình cùng nguời thân và bạn bè. Ngoài ra nó còn có chức năng hỗ trợ đàm thoại video. Đây là chức năng khá hữu ích cho người dùng trong công việc cũng như cuộc sống cũng như công việc. Với chức năng ngày người dùng có thể vừa nói chuyện vừa nhìn thấy nhau trên màn hình, giúp cho cuộc nói truyện trở lên thú vị hơn và có thể truyền tải được thông điệp chính xác và thú vị hơn.

 

·     Tuy có Lumia 820 được trang bị với camera trước nhưng nó vẫn không thể thay thế được hoàn toàn camera chính của máy. Là một chiếc điện thoại cao cấp, nên camera chính của máy được trang bị tới 8MP, cùng với khẩu độ là F2.2 với ống kính được sử dụng là Carl Zeiss Tessar. Bên cạnh đó nó được trang bị với khá nhiều công nghệ , ứng dụng kèm theo như Đèn flash LED kép giúp chụp ảnh ban đêm tốt hơn, chế độ chạm lấy nét, chụp ảnh ngang, cân bằng trắng một cách tự động, cảm biết trung thực.... Nhờ những ứng dụng này mà máy có thể lưu lại những hình ảnh đầy sống động, chân thực với chất lượng ảnh khá tốt, màu sắc tươi tắn, chân thực...

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu để biết được  nokia lumia 820 có camera trước khôngCâu trả lời là có. Tuy không thể thay thế được chiếc camera chính đầy tính năng. Song Camera trước của Nokia Lumia 820 cũng đem lại cho người dùng những trải nghiệm đầy thú vị.

Gợi ý cho bạn