Điện thoại Nokia Lumia 1520 dùng sim gì

Lượt xem: 5735

Tìm hiểu về sim của Lumia 1520

Đi theo xu hướng của các hãng sản xuất điện thoại di động thông minh hiện nay, Nokia cũng gia nhập phân khúc thị trường smartphone bằng việc cho ra đời chiếc phablet có kích thước màn hình 6.0 inch. Cấu hình tốt, đặc biệt là camera chụp hình tuyệt vời, Lumia 1520 đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người dùng. Tuy nhiên, nhiều người đã đặt ra câu hỏi  Lumia 1520 dùng sim gìcó giống với các dòng máy cao cấp như iphone , xperria Z.... hay không?Cũng đi theo xu hướng chung trên thị trường, đó là việc sử dụng NaNo SIM card – thứ hệ thứ 4 trong công nghệ SIM card giúp tiết kiệm được diện tích chiếm hữu trong chiếc smartphone – khi kích thước của nó nhỏ hơn thẻ SIM thường 60%, micro SIM 40%, mỏng hơn 15%, thay vào đó các hãng sản xuất có thể tăng diện tích của cục pin, giúp tăng dung lượng pin, đặc biệt là cho những máy có màn hình lớn, tiêu hao nhiều năng lượng như chiếc Lumia 1520. Khe cắm thẻ SIM của Lumia 1520 được đặt ở cạnh phải của máy cùng với khe cắm thẻ Micro – USB.Để sở hữu một chiếc NaNo SIM card người dùng có thể đến trực tiếp các địa lý, cơ sở của nhà mạng để được giúp đỡ. Việc sở hữu một chiếc NaNo SIM các từ những nhà mạng giúp đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng và đảm bảo chiếc NaNo SIM của bạn hoạt động tốt, tích hợp được với tất cả các điện thoại có khe cắm NaNo SIM. Chiếc NaNo SIM sẽ được đựng trong một bao bì thiết kế cho SIM, rất tiện lợi, gọn nhẹ và an toàn với môi trường. Khi nào không sử dụng đến NaNo SIM, bạn có thể cất vào bao bì này tránh bị rơi, đánh mất.Để lắp thẻ NaNo SIM cho chiếc Lumia 1520, bạn làm theo hướng dẫn sau:

1.Đầu tiên là phải tắt máy, sử dụng công cụ mở khe cắm SIM (có thể dùng kẹp giấy). Hướng điện thoại xuống phía dưới, dùng công cụ gắn vào khe cắm SIM và chờ khe cắm SIM mở ra.2.Sau khi khe chứa thẻ SIM mở ra, bạn kéo ngăn chứa thẻ SIM hẳn ra rồi rút công cụ về.3.Lắp NaNo SIM card vào ngăn chứa, và để hoàn tất công việc này thì bạn đẩy ngăn chứa vào cho in.Sau khi lắp xong, bật máy lên, chiếc Nokia Lumia 1520 khởi động bình thường, NaNo SIM của bạn đã được kích hoạt và kết hợp với các tính năng trên Lumia 1520 thì bạn có thể sử dụng cho các cuộc gọi: cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, lưu trữ các cuộc gọi nhỡ, gọi hội nghị, loa ngoài tích hợp, quay số bằng giọng nói, thư thoại, cuộc gọi thoại trên Skype. Và tất nhiên đối với người dùng, nhất là giới trẻ thì việc sử dụng chiếc smartphone cũng không thể thiếu được. Hiện nay, với sự bùng nổ công nghệ thông tin, ngoài việc sử dụng trực tiếp SIM điện thoại để nhắn tin, người dùng cũng có thể dùng số điện thoại để đăng ký các phầm mềm trong Store của Windows Phone như: Whatapps, Skype, Viber, Windows Live Messenger, Zalo, Facebook,… để nhắn tin chia sẻ với bạn bè, người thân, đồng nghiệp rất nhanh chóng khí có kết nối mạng Wifi hoặc 3G.

 

Như vậy chúng ta đã tìm hiều và biết được điện thoại Nokia Lumia 1520 dùng sim gì? và thấy được tính năng mà nó đem lại cho người dùng. Hi vong rằng qua bài viết này người dùng sẽ hiểu kỹ hơn về điện thoại lumia 1520

Gợi ý cho bạn