Mua iphone 4s ở đâu uy tín tại Hà Nội và HCM

Lượt xem: 6489

Nên mua iPhone 4s ở đâu uy tín tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

- iPhone 4s thật sự đáng mua với tầm tiền gần 9 triệu hiện nay, nếu nói đây là máy đã sản xuất cách đây hơn 2 năm sợ lỗi thời thì có nhưng chất lượng thì vô cùng tuyệt với không cần bàn cải.

1. Mua iphone 4s ở đâu uy tín tại Hà Nội

- Ở đây mình sẽ không nói đến Thế giới di động vì hạn chế về chủng loại máy và giá thành nên các ứng cử viên sau từ Hà Nội đến HCM đều không có.

- Hà Nội nên đến Techone nếu có điều kiện, tại đây có hơn 4 chi nhánh cửa hàng trãi khắp Hà thành , máy iPhone 4s ở đây đa dạng chủng loại và giá thành tốt.

- Hoanghamobilenhatcuong là những nơi bạn cũng nên ưu tiên đến, các địa chỉ siêu thị điện thoại này lâu năm và bán iPhone 4s rất uy tín. Và giá cả cũng giao động gần với giá của Techone đưa ra. Bạn tham khảo trang web của hoanghamobile.com,nhatcuong.com,kdienthoai.com... để so sánh giá và tìm được nhiều loại sản phẩm thuộc dòng iPhone 4s mình thích tại các cửa hàng này tùy loại mà giá cách nhau tầm gần 5 trăm nghìn bạn hãy xác định dòng máy muốn mua sau đó so sánh giá của 4 cửa hàng trên sau đó gọi điện xác định tình hàng còn không rồi đến mua vậy là được chỗ uy tín mà giá lại tốt nhất.

2. Mua iphone 4s ở đâu uy tín tại HCM

- Hơi khác với thị trường Hà Nội rằng tại đây hệ thống siêu thị của thế giới di động rất nhiều nên người dân HCM hầu như đến đây mua là nhiều nhưng cũng vì 2 lý do trên mà bạn có thể chọn các cửa hàng khác.

- hnammobile.com đây là siêu thị bán hàng uy tín tại HCM nhưng hạn chế là hầu như các cửa hàng siêu thị lớn ở HCM đều không bán iPhone 4s mà thay vào đó là iPhone 5,5s nên hnammobile.com cũng chỉ bán 2 loại iPhone 4s 8gb mới và iphone 4s 16gb trôi bảo hành nhưng giá cả phù hợp.

- Với việc các hệ thống lớn như Vienthonga,mainguyen,hoanglong... đều hết bán iPhone 4s bạn có thể lựa chọn các cửa hàng ít tiếng tâm hơn để có nhiều chủng loại hơn như kdienthoai.com,sangthuthuat.name.vn,...

* Vừa rồi là ý kiến kinh nghiệm mua điện thoại tại các cửa hàng tốt để mua iphone 4s ở đâu uy tín tại Hà Nội và HCM cho bạn tham khảo.

Gợi ý cho bạn