Cách xem số imei Lumia 930

Lượt xem: 4843

Hướng dẫn cách xem số IMEI Lumia 930

Nokia Lumia 930 là chiếc điện thoại Smartphone sáng giá nhất của hãng trong thời gian gần đây. Bạn là một trong nhiều người đang sở hữu chiếc Smartphone công nghệ này chắc chắn bạn rất hài lòng về hiệu năng sử dụng của nó. Tuy vậy chưa chắc bạn đã nắm được đầy đủ các thông tin về dòng Smartphone này. Để biết được các thông tin về Lumia 930 như : thời gian bảo hành, hãng máy, nguồn gốc, ngày sản xuất,..... bạn nên biết được số IMEI của nó thì sẽ kiểm tra được các thông tin đó rất dễ dàng. Vậy cách xem số IMEI Lumia 930 như thế nào?

 

Đối với tất cả các dòng điện thoại, không chỉ riêng gì Lumia 930 nếu bạn biết được số IMEI của máy thì bạn sẽ kiểm tra được các thông tin liên quan đến máy của mình sử dụng một cách dễ dàng. Vậy đối với Lumia 930 bạn đã biết cách xem số IMEI chưa? Nếu bạn chưa nắm được cách xem, mình xin chia sẻ với bạn một số cách xem số IMEI của Lumia 930 nhé.

Trước hết để xem số IMEI của Lumia 930 mình cùng các bạn tìm hiểu khái quát về số IMEI là gì nhé. Như vậy khi xem số IMEI của máy bạn dễ hiểu hơn.

Số IMEI là 1 dãy số gồm có 15 chữ số và là thông tin riêng của mỗi chiếc điện thoại để phân biệt chúng. Từ số IMEI này bạn có thể kiểm tra được các thông tin khác liên quan đến máy mà bạn đang sử dụng.

1. Cách thứ nhất: dùng phím quay số

Cách này là cách phổ thông và đơn giản nhất. Bạn chỉ cần thao tác trực tiếp trên bàn phím điện thoại của bạn như sau : bạn bấm *#06# lập tức thông tin về số IMEI sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn.

Bằng cách này đối với các dòng điện thoại khác bạn cũng xem được số IMEI của máy mình đang sử dụng. Cách này thật đơn giản và nhanh chóng.

2. Cách thứ hai: xem trong Thông tin điện thoại

Trước tiên bạn vào Menu => Cài đặt

 

Hình ảnh mô tả cách vào xem số IMEI Lumia 930

Hình ảnh mô tả cách vào xem số IMEI Lumia 930

Khi vào phần cài đặt rồi bạn chọn vào phần thông tin như hình bên dưới

 

Hình ảnh mô tả cách vào xem số IMEI Lumia 930

Hình ảnh mô tả cách vào xem số IMEI Lumia 930

 

Tiếp đến bạn vào phần thông tin khác

 

Hình ảnh mô tả cách vào xem số IMEI Lumia 930

Bạn click vào phần thông tin khác xong sẽ hiển thị ra thông tin số IMEI của Lumia 930. Bạn tham khảo hình vẽ bên dưới :

 

Hình ảnh mô tả cách vào xem số IMEI Lumia 930

Trên đây là hai cách để bạn có thể xem được số IMEI của Lumia 930. Các bạn có thể tham khảo nhé !

Gợi ý cho bạn