Tải về và cài Usb driver cho oppo Find cực kỳ đơn giản

Lượt xem: 13475

Hướng dẫn tải và cài đặt Usb Driver cho Oppo Find 7

 Thông thường các dòng Smartphone ngày nay khi muốn kết nối được với máy tính thì cần phải có một ứng dụng hay một phần mềm nào đó để hỗ trợ quản lý dữ liệu trên máy tính, tuy nhiên trừ một số dòng điện thoại nếu muốn kết nối với máy tính thì chỉ việc sử dụng dây cáp kết nối là có thế kết nối được với máy tính. Dòng điện thoại Oppo nếu muốn kết nối được với máy tính thì không những chỉ cần dây cáp kết nối (là điều bắt buộc) mà nó còn cần đến Driver nữa. Vậy hôm nay ta sẽ tìm hiểu về Usb Driver cho Oppo Find 7.

 

 

Driver là một công cụ giống như một người phiên dịch giữa điện thoại và máy tính để cho hai thiết bị có thể tương tác được với nhau an toàn mà không có sự xung đột bở lẽ các ngôn ngữ trên máy tính và điện thoại lại khác nhau vì thế đối với điện thoại Oppo ta cần phải có Usb Driver cho Oppo.

==> Nguồn Sony Xperia Z4 đã lên kệ với giá tốt tại Techone

 

Vậy làm thế nào để có thể cài Usb Driver cho Oppo Find 7, hãy theo dõi những bước hướng dẫn dưới đây :

  -   Để có thể cài Driver cho điện thoại thì chúng ta trước hết cần phải tải công cụ Driver về có tên là PC Suite. Với công cụ này các bạn có thể kết nối điện thoại Oppo Find 7a với bất kỳ loại máy tính nào, nó rất dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Lưu ý rằng PC Suite không tương thích được với hệ điều hành Linux hoặc Macintosh OSX.

  -   Các bạn có thể download PC Suite và Usb Driver cho Oppo tại link sau đây : http://phonelane.com/downloads/download-oppo-pc-suite-usb-drivers-free/

 

Cách cài đặt PC Suite và Usb Driver :

  -   Đối với máy tính chạy hệ điều hành Windows 7 hay Windows Vista thì sau khi tải tập tin về các bạn nhấn chuột phải vào phần mềm và chọn “Run as administrator”. Nếu như bạn không làm đúng bước này thì rất có thể trình điều khiển của bạn sẽ không thực hiện được và dẫn tới việc kết nối bị thất bại. Chú ý bước này rất quan trọng.

  -   Tiếp theo, các bạn kết nối Oppo Find 7 hay Oppo Neo 5 với máy tính qua cổng USB và chờ cho máy tính phát hiện thiết bị cảu bạn là OK.

 

Trên đây mình vừa hướng dẫn các bạn cách cài đặt Usb Driver cho Oppo Find 7. Bước này sẽ thật cần thiết nếu như bạn sử dụng chiếc điện thoai Oppo Find 7 nói riêng hay Oppo nói chung. Với công cụ này các bạn có thể kết nối điện thoại của mình với bất kỳ chiếc máy tính nào giúp bạn quản lý dữ liệu được tốt hơn. Chúc các bạn thành công.

==> Nguồn https://sangthuthuat.name.vn/#oppo-r7-cong-ty-4617.html

Gợi ý cho bạn