Hướng dẫn cách cài game cho iphone đã jailbreak bằng HiPStore

Lượt xem: 12012

Các bước cài game cho iPhone đã jailbreak cho người mới bắt đầu

- Mục đích bạn jaibreak máy iPhone của mình cũng vì lý do đam mêm các ứng dụng và cụ thể là game của iPhone khi đã jailbreak. Phải thừa nhận nếu bạn cài ứng dụng "lậu" từ nguồn Cydia sẽ rất thú vị với các ứng dụng miễn phí từ tải về đến lúc chơi cũng không cân nạp thẻ chỉ cần không kết nối internet sau đó nhấn tiền miễn phí thường là có được miễn phí.

- Vậy cài Cydia là lợi thế nếu máy bạn chưa cài đặt cydia bạn có thể tham khảo hướng dẫn Jailbreak iOS 7 cho iphone.

- Sau khi bạn đã jailbreak thành công bạn sẽ thấy ứng dụng cyida trong màn hình chính của máy. Từ đây bạn sẽ cài thêm vào 1 kho ứng dụng được các ifan Việt thích nhất và dùng nhiều nhất là kho game miễn phí HiPStore của Heaveniphone nên ta sẽ cài kho game này vào sau đó mỗi lần tải chỉ cần kết nối mạng và sau đó vào và xem tải về như appstore của Apple nhưng lại là ứng dụng miễn phí. Cách cài game cho iphone đã jailbreak  này áp dụng cho all thiết bị cạch iOS như iphone 4, iphone 4s, 5, 5s đến các dòng iPad.


- Hiện tại việc của bạn là cài đặt HiPStore vào iphone để có thể tải được nhiều game miễn phí để cài được HiPStore bạn phải cài appsync trước. Máy iPhone phải có kết nối mạng sau đó vào cydia > manage > sources > edit > add > Gõ vào "http://cydia.heaveniphone.com" sau đó lưu lại rồi quay lại cydia.

- Kế đến vào search( hình kính lúp) để tìm appsync bằng cách gõ vào đó chữ " appsync" bạn sẽ thấy ứng dụng appsync bạn chọn phiên bản nào phù hợp với hệ điều hành máy iPhone của bạn đang dùng ví dụ iOS 7.0.4 ... , nhấn vào đó chọn install.


- Vậy là cài xong appsync giờ lại cài ứng dụng HiPStore nữa là có thể tải game hack miễn phí.

+ Mở safari truy cập vào Link như hình bên dưới


+ Click chọn icon add BookMark


+ Click chọn icon "Add to Home Screen" và nhấn vào nút Add trong cửa sổ mới.


+ Để sử dụng HiPStore Click chọn icon "HiPStore" ngoài màn hình nền, sau đó bạn có thể tìm các ứng dụng bạn yêu thích và cài đặt nó không khác gì so với việc bạn sử dụng Appstore của Apple.Gợi ý cho bạn