6 bước sửa lỗi iphone 4s không lên nguồn

Lượt xem: 36692

Các bước sửa iPhone 4s không lên nguồn nhanh

- Thật tế mà nói lỗi iphone 4s không lên nguồn cũng để mà lại khó vì hiện tượng này nguyên nhân có thể do rất nhiều lý do và cách khắc phục hoàn toàn khác nhau đó có thể đơn giản là phần mềm không đáng lo ngại đến mức hư phần cứng từ main đến pin rất tốn kém. Vậy nên mình sẽ chia sẽ cho các bạn đang bị trường hợp như vậy cách khắc phục tùy vào nguyên nhân mà có thể hết được hay không, nhưng tệ nhất là hỏng phần cứng nên các bạn cứ thử test phần mềm không hết thì mới mang ra cửa hàng sửa chữa thôi.

1. Bạn nhấn và giữ nút nguồn như bình thường để khởi động có thể là không giúp ích được gì cho máy bạn bạn có thể nhấn và giữ đồng thời nút nguồn + home trong 10s đến khi hiện hình trái táo thì bỏ ra máy sẽ lên lại.

2. Nếu máy bị sập nguồn mở bình thường hoặc cách 1 sẽ không được mà bạn phải kích nguồn máy bằng nguồn điện lớn hơn như bằng dây sạc của iPad hay cắm vào máy tính để 15 phút sau đó mở nguồn lại.

3. Bạn kết nối điện thoại với máy tính sau đó nhấn giữ nút nguồn và home 1 lần nữa trong 10s xem iPhone có lên hình quả táo thì thả nút nguồn ra tiếp tục giữa nút home đến khi máy tính nhận ra iPhone sau đó iTunes sẽ tự mở lên bạn thực hiện restore máy lại vì có thể đụng ứng dụng đó là lý do iphone 4s không lên nguồn .

4. Hiện tượng này nếu kích bằng 3 cách trên vẫn không lên được nguồn chỉ còn có thể là do phần cứng của máy ,có thể dây nguồn,chốt nào đó của máy dẫn nguồn bị hỏng nên không thể tiếp nguồn lên được bạn có thể kiểm tra.

5. Nếu biết tháo pin ra thì bạn có thể tháo pin iPhone ra sau đo dùng pin khác gắn vào vì khả năng đến bước này sẽ là phần cứng hỏng nhưng hãy hy vọng pin hỏng vì những phần khác khá đắt.

6. Nếu không do pin và dây nguồn trong máy khả năng rất cao sẽ do ic nguồn,main... bạn cần đến đại lýuyr quyền sửa chữa của Apple để được sửa chữa thời gian sửa có thể khéo dài đến 2 tuần từ tiếp nhận máy đến lúc báo giá và chờ phụ kiện thay thế nhưng ít nhất bạn an tâm về phụ kiện sắp được thay thế.

Gợi ý cho bạn