Cảm nhận điện thoại Alcatel Ot 802 có tốt không

Lượt xem: 3338

Tư vấn có nên mua điện thoại Alcatel OT 820 không

 

 

      Alcatel là một hãng điện thoại đã có từ lâu của nước Pháp tuy nhiên hãng này chỉ tập trung vào kinh doanh về các thiết bị phần cứng trong ngành viễn thông nên điện thoại của hãng này không mấy nổi tiếng. Ngay sau đó hãng này đã bắt tay với TCL của Trung Quốc và thương hiệu Alcatel ra đời, những chỉ hơn một năm sau đó thì hãng điện thoại này đã nằm gọn trong tay của Trung Quốc, vì thế những sản phẩm gần đây được tung ra thị trường là của Trung Quốc. Ngày nay những người có mức thu nhập trung bình khi muốn mua một chiếc điện thoại sẽ có 2 sự lựa chọn, đó là mua một chiếc điện thoại vừa với số tiền mà mình có hoặc là mua lại sản phẩm đã dùng rồi và từng là sản phẩm hot. Tuy nhiên ít người nghĩ rằng lại có một sản phẩm vừa hợp túi tiền vừa tốt đó là sản phẩm Alcatel ot 802. Tất nhiên khi đọc đến đây nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi rằng Alcatel ot 802 có tốt không ? và các bạn hãy theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn về sản phẩm nhé.

 

Với thời đại ngày nay, chiếc điện thoại không còn chỉ là để liên lạc mà nó còn phải đảm bảo tính thời trang, phong cách đối với người sử dụng, và chiếc điện thoại Alcatel OT 802 là một sự lựa chọn phù hợp với phong cách mà bạn đang cần tìm, đây là chiếc điện thoại sành điệu và cá tính. Đặc biệt với mức giá rất rất hợp lý với túi tiền người Việt Nam chỉ 1.990.000 đồng, bạn đã có trong tay sản phẩm này rồi. Đây là một sản phẩm điện thoại độc đáo do Alcatel Mobile Phones và Yahoo! Cùng nhau hợp tác phát triển cùng với những dịch vụ đầy đủ hiện đang có trên yahoo của Việt Nam đã được tích hợp trên sản phẩm này như chat, nhắn tín, đến email, xem tin tức và cả tính năng push mail có thể giúp người dùng theo dõi được các công việc cần thực hiện.

 

 

 

Với kích thước màn hình 2.4 inch cùng với bàn phím QWERTY đầy đủ, phím điều hướng quang học sẽ giúp người dùng thao tác nhanh gọn, dễ dàng và trải nghiệm lướt web tuyệt vời khác lạ. Sản phẩm có dung lượng bộ nhớ trong 80MB ngoài ra còn được hỗ trợ thẻ nhớ cắm ngoài lên đến 8GB vì thế vấn đề giải trí đa phương tiện sẽ hoàn hảo hơn. Camera 2MP cho hính ảnh khá ổn và được hỗ trợ tai nghe Bluetooth Stereo.

 

 

Với những ưu điểm mà mình nêu trên, thì thật sự điện thoại Alcatel OT 820 có tốt không ? câu trả lời là nó thực sự tốt tuy nó không cung cấp cho bạn nhiều ứng dụng như những chiếc điện thoại Smartphone thông minh khác nhưng với giá tiền như vậy mà sản phẩm có được những tính năng độc đáo và cá tính thế thì quá tuyệt với. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn