Hướng dẫn khôi phục cài đặt cho Alcatel Pop các dòng

Lượt xem: 10038

Hướng dẫn thực hiện reset Alcatel Pop bằng tay đơn giản

Hướng dẫn reset Alcatel Pop: Hướng dẫn này có thể áp dụng  cho khôi phục cài đặt Alactel Pop 8,7,8s,7s  và các dòng điện thoại như Alactel Pop S3, Alactel Pop  S7, Alactel Pop  S9, Alactel Pop  C9.

Như bất kì một thiết bị nào, Alcatel Pop sau một thời gian sử dụng cũng sẽ trở nên nặng hơn bởi những ứng dụng cài trên nó quá nhiều làm cho hoạt động không còn mạnh mẽ như trước. Cũng chính vì vậy mà nhiều người nghĩ đến chuyện khôi phục cài đặt cho Alcatel Pop. Bài viết này sẽ hướng dẫn người dùng thực hiện công việc đó.

Xem thêm: Alcatel có lên facebook được không với hệ Android

 

Chú ý trước khi reset:

Việc khôi phục cài đặt gốc cho Alcatel Pop sẽ làm cho tất cả các dữ liệu, các ứng dụng cũng như thiết lập trên thiết bị của bạn sẽ bị xóa, vì vậy nếu muốn giữ lại những dữ liệu gì thì bạn nên tiến hành sao lưu dữ liệu trước.

Bước 1: Tắt nguồn Alcatel Pop:

- Trước khi tiến hành cài đặt lại máy tính bảng của - bạn, tắt nó đi sau đó bật nguồn lên lại.

- Bấm và giữ nút Volum+ nguồn cho đến khi giao diện thiết lập lại được xuất hiện trên màn hình.

Bước 2: Bấm nút nguồn:

Bước 3: Chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng:

Máy tính bảng sẽ hiện ra như màn hình dưới. Di chuyển để chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng bằng cách bấm nút âm lượng(lên/ xuống) sau đó bấm nút nguồn.

Bước 4: Scroll để xóa sạch dữ liệu/ thiết lập lại bằng cách sử dụng nút giảm âm lượng xuống vị trí wipe data/factory/ reset.

Bước 5: Sau khi tiến hành làm như bước 4, bạn bấm nút nguồn như hình:

Bước 6: Sử dụng phím giảm âm lượng để tiến hành di chuyển xuống vùng Yes-- delete all user date như hình dưới đây sau đó bấn nút nguồn:

Bước 7: Bây giờ máy sẽ tiến hành quét sạch tất cả các nội dung để khoi phục lại cài đặt gốc cho Alcatel Pop.

Bước 8: Bấm nút nguồn:

Bước 9: Bây giờ máy sẽ tiến hành khởi đông lại và những thiết lập trên Alcatel pop sẽ trở lại tình trạng nhưu lúc xuất xưởng.

Như vậy chỉ với những thao tác đơn giản như trên là việc khôi phục cài đặt cho Alcatel Pop cũng đã hoàn thành. Nếu bạn thực hiện đúng theo những bước sau thì chắc chắn quá trình reset sẽ trởn nên dễ dàng hơn nhiều. Những bước này khá đơn giản nên bạn có thể tự thực hiện mà không cần phải tốn công mang máy ra tiệm sửa chữa. 

Gợi ý cho bạn