Sử dụng phần mềm kết nối Alcatel với máy tính nhanh nhất

Lượt xem: 5097

Giới thiệu phần mềm hỗ trợ kết nối Alcatel với máy tính

Hãng điện thoại Alcatel là hãng điện thoại còn khá mới mẻ với người tiêu dùng nước ta. Vì vậy mà các ứng dụng về điện thoại này khá là ít. Điều này khiến cho máy gặp phải nhiều khó khăn khi sử dụng. Đặc biệt khi kết nối điện thoại với máy tính thì nhiều người vẫn còn lúng túng trong khâu sử dụng. Sau đây tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm giúp cho người dùng có thể thực hiện được kết nối Alcatel với máy tính.

Hiện nay có khá là nhiều phần mềm giúp cho điện thoại chạy hệ điều hành Android như dòng điện thoại Alcatel có thể kết nối được với máy tính. Một trong những phần mềm kết nối alcatel với máy tính được ưa chuộng sử dụng phổ biến hơn cả phải kể đến phần mềm Kiies. Đây là chương trình giúp cho người dùng có thể thực hiện kết nối điện thoại Alcatel với máy tính thông qua cách thức sử dụng cổng USB hoặc Wifi.

Bên cạnh đó phần mềm này còn được yêu thích sử dụng bởi nó còn mang trong mình một số chức năng thú vị như: quản lý nhạc, hình ảnh, video, tải các podcat, đồng bộ được cả các thiết bị khác nhau, sao lưu danh bạ và lịch biểu, có khả năng tự động nâng cấp phiên bản mới của phần mềm….

Ứng dụng này được sử dụng khá rộng dãi và luôn được cập nhật ở nhiều thiết bị khác nhau như: Alcatel, Samsung, iphone….Tuy nhiên, để sử dụng được ứng dụng này thì chúng ta cần phải chuẩn bị những điều kiện sau đây:

  • Máy tính phải sử dụng một trong các hệ điều hành sau: windows XP, Vista /7/8
  • CPU của máy phải sử dụng : Intel Pentium 1.8 GHz trở lên.
  • Ram là 1gb
  • ổ trống của đĩa tối thiểu là 500mb
  • Độ phân giải của màn hình là 1024 x 768

Với việc sử dụng phần mềm Kies trên điện thoại Alcatel thì giờ đây tất cả các file media sẽ được quản lý và cập nhật thường xuyên. Chúng sẽ được đồng bộ hóa ở một thư viện duy nhất. Giao diện của phần mềm này khá thông mình, sáng tạo nên người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm dữ liệu, chức năng cần thiết và không gặp phải khó khăn khi đồng bộ hóa các dữ liệu điện thoại với máy tín.

Ngoài ra, phần mềm kết nối alcatel với máy tính  này còn là công cụ giúp cho bạn có thể thực hiện việc nâng cấp firmware trên điện thoại, đồng thời thực hiện cập nhật các thành phần mới.

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu về phần mềm giúp cho kết nối Alcatel với máy tính. Với phần mềm Kies này, giờ đây việc kết nối điện thoại alcatel với máy tính không còn là trở ngại đối với người sử dụng nữa. Người dùng có thể tha hồ sao chép các dữ liệu,đồng bộ dữ liệu… giữa máy tính và điện thoại một cách dễ dàng.

Gợi ý cho bạn