Cách kết nối điện thoại Alcatel với máy tính bằng SnapPea

Lượt xem: 4919

Hướng dẫn cách thức kết nối máy tính với Alcatel

Điện thoại Alcatel là một trong những dòng điện thoại mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đây là dòng điện thoại thiên về dòng điện thoại giá rẻ với việc chạy hệ điều hành Android. Do còn khá mới mẻ trên thị trường nên những thao tác trên dòng điện thoại này còn khiến người dùng khá lúng túng. Trong số đó phải kể đến việc kết nối với máy tính cũng là một trong những thao tác khiến người dùng chưa biết cách trên điện thoại Gionee. Sau đây, tôi xin hướng dẫn các bạn cách thức để kết nối điện thoại Alcatel với máy tính.

Nếu như với các dòng điện thoại đã xuất hiện lâu đời trên thị trường Việt Nam, thì việc kết nối với máy tính là điều quá dễ dàng, chúng ta chỉ cần cắm dây cắm usb vào máy tính và điện thoại để kết nối chúng. Tuy nhiên, với một vài điện thoại Alcatel thì việc sử dụng cách trên lại không có một số chức năng mong muốn. Trong trường hợp này chúng ta có thể sử dụng một phần mềm chuyên biệt mang tên SnapPea đểhỗ trợ cho việc kết nối điện thoại alcatel với máy tính dễ dàng hơn.

Chúng ta thực hiện việc cài đặt ứng dụng Snapea từ máy tính của bạn vào điện thoại bằng cách sử dụng USB Driver của điện thoại để thực hiện việc kết nối với máy tính. Sau đó thực hiện bật trình gỡ lỗi USB để thực hiện việc tải dữ liệu qua lại giữa điện thoại Alcatel với máy tính. Nếu điện thoại Alcatel của bạn chưa có usb driver thì bạn có thể tải trược tiếp từ điện thoại theo đường link sau

http://androidxda.com/download-gionee-usb-drivers

Nếu cách trên không thể thực hiện được việc chép dữ liệu vào điện thoại thì bạn có thể sử dụng thẻ nhớ để chép dữ liệu từ máy tính vào thẻ nhớ điện thoại.

Với việc sử dụng phần mềm Snapea này thì người dùng không chỉ dùng để chuyển dữ liệu qua lại giữa máy tính và điện thoại mà nó còn giúp cho người dùng xem ảnh của di động trực tiếp từ trên máy vi tính. Bạn có thể xem hình ảnh trên màn hình máy tính đầy sống động và sắc nét hơn khi kết nối điện thoại alcatel

Bên cạnh đó phần mềm này còn giúp cho người dùng thực hiện các thao tác nhắn tin, xem nhật ký điện thoại, nghe nhạc , cài đặt nhặc chuông mà không cần phải nhấc máy điện thoại lên bằng cách sử dụng trên máy tính khi điện thoại được kết nối với máy tính bởi phần mềm snapea.

Như vậy, chúng ta vừa thực hiện cách thức để kết nối điện thoại alcatel với máy tính. Với việc sử dụng phần mềm đặc trưng giúp kết nối điện thoại alcatel với máy tính thì giờ đây, người dùng không còn gặp rắc rối với việc kết nối với máy tính nữa. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn