Điện thoại Alcatel pin khủng thật hư thế nào

Lượt xem: 4967

Tìm hiểu về dung lượng pin khủng ở điện t hoại Alcatel.

 Điện thoại Alcatel là một trong những hãng điện thoại còn khá mới mẻ ở thị trường di dộng Việt Nam. Tuy nhiên, với giá bán khá hợp lý của mình, dòng điện thoại này đã nhanh chóng chinh phục được nhiều người tiêu dùng Việt. Đặc biệt nó không chỉ nổi tiếng với giá thành rẻ mà còn cấu hình tốt. Điều đáng thú vị hơn cả là dòng điện thoại này có dung lượng pin tương đối tốt. Chúng ta hãy tìm hiểu kỹ hơn về những chiếc Alcatel pin khủng nhé?

Thời điểm đầu tiên ra đời chiếc điện thoại Alcatel ở thị trường di động Việt Nam là vào tháng 8 năm 2013. Alcatel đã cho ra đời 4 chiếc điện thoại mới là Scribe HD, Idol, Star và Sapphire 2. Cả bốn chiếc điện thoại này đều thuộc dòng điện thoại One Touch và chạy hệ điều hành Androi.  Chúng đều có dung lựng khá tốt là 2500 mah, một dung lượng khá tốt ở dòng pin của điện thoại cảm ứng hiện nay.

Ở dòng điện thoại này, điện thoại alcatel pin khỏe nhất phải kể đến chiếc điện thoại One Touch Hero. Chiếc điện thoại này sở hữu một dung lượng pin tương đối lớn là 3400 mah. Với dung lượng này thì One Touch Hero có thể chạy được với thời lượng hơn 8 tiếng với điều kiện sử dụng hầu hết các ứng dụng trong máy. Mặc dù mang trong mình một màn hình khá lớn lên đến 6 inch nhưng dung lượng pin của chiếc máy này lại khá khả quan cho người sử dụng thoại mái sử dụng với thời lượng tương đối tốt. Hầu hết các sản phẩ điện thoại của dòng này đều có mức dung lượng pin tương đương nhau. Chúng có dung lượng pin dao động từ 1700 Mah đến 2500 mah. Trừ một vài trường hợp đặc biệt nổi trội hơn hẳn như Alcate One Touch Hero. Đây là dung lượng tương đối tốt ở dòng sản phẩm điện thoại giá rẻ và cấu hình tốt hiện nay. Một số điện thoại alcatel pin khỏe cần phải nhắc đến là: Alcatel Ido X có dung lượng là 2000 mAh, với alcatel idol mini có dung lượng là 1700 mAh, Alcatel one touch pop C9 dung lượng pin là 2500mah , Alcatel one touch C7 có dung lượng là 2000 MAH… Với những dung lượng kể trên, chúng ta có thể thấy rằng mức dung lượng trung bình của điện thoại khá tốt.

 Đây là một ưu điểm lớn của dòng điện thoại Alcatel này. Với những người phải sử dụng điện thoại nhiều trong công việc, cuộc sống thì việc sở hữu một chiếc điện thoại này là một sự lựa chọn hợp lý.

Qua đây chúng ta cũng có thể hiểu thêm về chiếc điện thoại Alcatel xài có tốt không, đồng thời cũng đã tìm hiểu và biết được dòng điện thoại Alcatel pin khủng như thế nào? Với sự nổi trội hơn cả là chiếc điện thoại One Touch Hero đã làm nhiều người ấn tượng thì nó còn có dàn điện thoại có dung lượng pin tương đối tốt. Vì vậy nên nó khá thích hợp cho những ai muốn lựa chọn một chiếc điện thoại có thể chạy lâu.

Gợi ý cho bạn