Alcatel có lên facebook được không với hệ Android

Lượt xem: 4272

Tải ứng dụng facebook cho điện thoại Alcate

Alcatel là một thương hiệu điện thoại di động đến từ trung quốc và còn khá mới mẻ tại thị trường việt nam. Sản phẩm tập trung chủ yếu vào phân khúc smartphone giá rẻ phục vụ chủ yếu cho các đói tượng như học sinh sinh viên…Nếu bạn đang có ý định sở hữu một chiếc điện thoại Alcatel mới mẻ này thì co thẻ bạn sẽ băn khoăn nhiều thứ về cấu hình cũng như một số tính năng phần mền, ứng dụng….Và điện thoại Alcatel có lên Facebook được không có thể cũng là một điều mà bạn đang quan tâm.

Điện thoại Alcatel được trang bị hệ điều hành Android 4.x.x. Cũng như hầu hết các dòng điện thoại Android khác thì A cũng được tích hợp các ứng dụng phổ biến trên smartphone, trong đó có Facebook là một trong những trang mạng xã hội nổi tiếng nhât hiện nay.  Bạn có thể tải ứng dụng về và thoải mái vi vu với bạn bè.

Nếu ứng dụng facebook chưa được cài đặt sẵn trên điện thoại Alcate thì bạn cũng có thể tải ứng dụng này về từ CH play. Bạn mở ứng dụng CH play, chọn mục Apps, tìm đến ứng dụng có tên facebook, hoặc gõ vào phần tìm kiếm cụm từ “Facebook”. Chờ vài giây để ứng dụng facebook hiện ra rồi bạn bấm vào Install để tải về và cài đặt  lên điện thoại Alcatel của bạn.

Sau khi cài đặt xong về máy thì bạn thoát ra ngoài màn hình chính, tìm đến ứng dụng facebook bạn vừa tải về và mở lên. Bây giờ thì bạn chỉ việc đăng nhập hoặc tạo cho mình một tài khoản mới để bắt đầu sử dụng facebook.

Bạn có thể chia sẻ cảm xúc của mình, chát chít tán gẫu, trao đổi thông tin, công việc, hay đăng tải trực tiếp những bức ảnh chụp từ điện thoại lên facebook mọi lúc mọi nơi chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối 3G hoặc wifi.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều điện thoại Alcatel cho bạn chọn. Hầu hết các sản phẩm này đều có giá khá rẻ. Chỉ từ một đến vài triệu là bạn đa có thể sở hữu cho mình một chiếc Alcatel với đầy đủ các tính năng cơ bản của một chiếc điện thoại thông minh, như One touch pop C5, one touch pop c7.... Với màn hình rộng 5inch, chất lượng hiển thị hình ảnh khá rõ nét đủ để cho bạn thoải mái lướt facebook mỗi ngày.

Vậy là bạn đã có câu trả lời cho mình về việc điện thoại Alcatel có lên facebook được không? Bạn yên tâm sử dụng sản phẩm này với đầy đủ mọi tính năng như một chiếc điện thoại android thông thường. Đặc biệt sản phẩm có giá cả rất phù hợp với những người có thu nhập thấp như học sinh, sinh viên…Chúc bạn có những giây phút vui vẻ với bạn bè, người thân với ứng dụng facebook trên chiếc điện thoại Alcatel của mình

Gợi ý cho bạn