Cách chặn cuộc gọi cho Alcatel pop khỏi phiền phức

Lượt xem: 5362

Làm sao để chặn cuộc gọi cho điện thoại Alcatel Pop

Có nhiều lúc bạn thấy phiên phức khi có những cuộc gọi của những số lạ và không muốn nghe những cuộc gọi đó. Biện pháp giúp bạn không cần phải thấy chiếc điện thoại của mình réo lên mỗi khi số đó gọi đến đó là chặn cuộc gọi.

 

Điện thoại Alcatel là dòng điện thoại có mặt ở Việt Nam cũng khá lâu tuy nhiên hãng này vẫn chưa thể tạo được sự bứt phá so với những dòng điện thoại khác. Vì thế có thể một số người chưa biết cách chặn cuộc gọi cho điện thoại Alcatel Pop như thế nào. Với bài viết này các bạn sẽ được hướng dẫn cách chặn cuộc goi cho Alcatel Pop.

 

Điện thoại Alcatel Pop

 

Xem thêm >>>   Hướng dẫn khôi phục cài đặt cho Alcatel Pop các dòng

 

Trước đây để chặn cuộc gọi cuộc gọi cho điện thoại chạy Android người ta thường sẽ phải sử dụng đến các phần mềm hỗ trợ và đương nhiên kèm theo đó là phải cài đặt khá rắc rối và phức tạp hoặc là phải sử dụng các ứng dụng phải trả phí. Giờ đây người Việt ta có thể khắc phục được những khó khăn này nếu như các bạn tải ứng dụng dụng miễn phí “Chặn cuộc gọi và SMS”.

 

-   Đầu tiên các bạn tải ứng dụng chặn cuộc goi và SMS về cho thiết bị của mình theo link sau đây :

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.congdongjava.blockcallasms&hl=vi

-   Sau khi tải về các bạn tiến hành cài đặt như bình thường. Cài đặt xong ngoài giao diện chính của điện thoại Alcatel Pop sẽ xuất hiện biểu tượng của ứng dụng này. Các bạn click vào biểu tượng đó và sẽ thấy giao diện của ứng dụng bắt đầu xuất hiện.

 

Biểu tượng ứng dụng Chặn cuộc gọi và SMS

 

-   Giao diện của ứng dụng rất đơn giản và dễ sử dụng. Với ứng dụng này các bạn có thể chặn được tất cả các cuộc gọi và tin nhắn dù là số đã lưu trong danh bạ hay là số chưa có trong danh bạ, chặn theo đầu số, chặn theo mạng, chặn theo đuôi số…

 

Giao diện ứng dụng dễ sử dụng và đơn giản

 

-   Để thêm số chặn vào trong Back list các bạn vào mục “Thêm danh bạ chặn”. Sau đó tiền tên và số điện thoại mà bạn muốn chặn. Ở đây có 2 sự lựa chọn về kiểu chặn đó là chặn tin nhắn, chặn cuộc gọi. Ngoài ra các bạn còn có thể trả lời tin nhắn tự động nếu bạn chặn số đó bằng cách soạn tin nhắn ở dưới.. Cuối cùng nhấn vào “Thêm”.

 

Thêm số vào list chặn cuôc gọi và tin nhắn

 

Vậy là từ giờ bạn không còn cảm thấy phiền mỗi khi mà ngày nào bạn cũng nhận được tin nhắn rác hay bị làm phiền bởi một ai đó nữa rồi. Với ứng dụng “Chặn cuộc gọi và SMS” thì bạn hoàn toàn thoải mái khi sử dụng điện thoại của bạn. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn