Tìm hiểu điện thoại Alcatel có tiếng việt không

Lượt xem: 6071

Giải đáp thắc mắc Alcatel có tiếng Việt không?

Alcatel – bạn đã bao giờ nghe hoặc biết đến hãng điện thoại di động mang cái tên này chưa? Chắc hẳn Alcatel đối với phần đông người sử dụng công nghệ di động Việt còn là một cái tên mới mẻ. Và chắc chắn rằng, khi bất kỳ một ai đó chợt thấy những áp phích quảng cáo về thương hiệu điện thoại này cũng không khỏi tò mò về nó. Một loạt các câu hỏi sẽ được đặt ra ví như: Alcatel có xuất xứ như thế nào? Giá thành ra sao? Và Alcatel có tiếng việt không? …Ở bài viết dưới đây tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc của các bạn về dòng điện thoại này. Và đặc biệt là để trả lời cho câu hỏi điện thoại Alcatel có tiếng việt không?

Dòng điện thoại Alcatel đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 8 năm 2013 và được đánh dấu cho sự khởi đầu bởi những cái tên: Scribe HD, Idol, Star và Sapphire 2. Nhà phân phối chính thức tại Việt Nam được lựa chọn đó là Digiworld, và điểm đặc biệt là dòng điện thoại này có thời gian bảo hành là 15 tháng.

Những sản phẩm của Alcatel có giá cả phù hợp với mức thu nhập của phần lớn người dân Việt Nam, nó giao động từ 700 nghìn đến 6 triệu đồng. Thế nhưng, những sản phẩm mà Alcatel đưa ra so với các dòng điện thoại khác cùng phân khúc thì Alcatel cũng là một sự lựa chọn khá tốt. Alcatel không kén chọn khách hàng mà phục vụ nhu cầu cho tất cả các đối tượng khách hàng khác nhau về thu nhập cũng như là mục đích sử dụng.

Nói về xuất xứ thì Alcatel là một thương hiệu của Pháp, nhưng đã được chuyển nhượng lại cho hãng TCL của Trung Quốc. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng về điều này. Bởi những sản phẩm của Alcatel vẫn rất được lòng người dùng nhất là nữ giới. Bởi Acatel có thiết kế đẹp và tinh tế đã mang lại sự tự tin cho người sử dụng.

Nói về Alcatel có hỗ trợ tiếng Việt hay không? Từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam đến nay Alcatel đã tung ra rất nhiều các sản phẩm khác nhau. Và có một số Model không có tiếng Việt như Alcatel One Touch 918D, và một số model hỗ trợ cả tiếng Việt và tiếng anh như Alcatel Onetouch Idol, Alcatel Onetouch Idol Untra, ... Tuy nhiên thì các bạn cũng không cần quá băn khoăn về điều này. Vì hiện nay, đã có những dịch vụ công nghệ có thể nạp tiếng việt cho những model này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự Việt hóa Alcatel không hỗ trợ tiếng việt bằng cách bản Rom đã việt Hóa cho từng dòng.

Xét về toàn diện như cấu hình, thiết kế, giá cả thì Alcatel là một trong những lựa chọn không tồi và bạn nên trải nghiệm để thay mới thiết bị công nghệ của mình.

Và điều quan trọng nhất là tới thời điểm này bạn đã có câu trả lời Alcatel có tiếng việt không? Nhưng vấn đề điện thoại Alcatel có tiếng việt không đã không còn khúc mắc bởi đã có cách để khắc phục được nhược điểm này. Bạn hãy nhanh tay chọn cho mình một chiếc Alcatel thời thượng mà không quá tốn kém hầu bao đi nào.

Gợi ý cho bạn