Cài đặt nhạc chuông cho Samsung Galaxy S3 bằng cách nào

Lượt xem: 9361

Làm thế nào để cài nhạc chuông cho Samsung Galaxy S3

Bạn đã cảm thấy quá nhàm chán với với những kiểu nhạc chuông “tiêu chuẩn” mặc định trên Samsung Galaxy S3 ? Bạn muốn cài đặt nhạc chuông cho samsung galaxy s3 từ những bản nhạc yêu thích cho chiếc Samsung Galaxy S3 của mình. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn một số cách tùy biến nho nhỏ để thay đổi phong cách cho dế yêu của bạn và cách biến những ca khúc yêu thích hay đơn giản chỉ là những đoạn âm thanh thành những giai điệu nhạc chuông cho chiếc Galaxy S3 của mình.
Những phương pháp mà mình giới thiệu bạn dưới đây đã được xác minh là có thể hoạt động trên các thiết bị Samsung Galaxy S3. Bạn có thể thiết lập cài đặt nhạc chuông bằng cách thủ công hoặc tải về một ứng dụng chức năng để thực hiện điều đó. Tất cả các phương pháp này đều có thể áp dụng trên các mẫu thiết bị Samsung nhưng mình khuyên là bạn nên tự trải nghiệm một lần cho biết.

Muốn cài nhạc chuông bạn yêu thích bạn phải có file nhạc của bản nhạc đó. Thông thường các file nhạc thường có định dạng .MP3 và bạn có thể tải nhạc chuông ngay trực tiếp tại Galaxy S3 hoặc là bạn có thể copy nhạc chuông từ thiết bị thứ 3 qua bluetooth, cổng usb của máy tính… Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách làm.

Bạn có thể chép nhạc vào dế yêu từ máy tính bằng cách

• Cắm điện thoại vào máy tính của bạn thông qua cổng Usb  

• Mở máy tính lên và duyệt đến thiết bị di động của bạn.

• Sao chép tập tin MP3 theo lựa chọn của bạn vào thư mục điện thoại có thể là music , ringtones ..( tùy theo thư mục mà bạn đặt )

Hoặc bạn tải nhạc trực tiếp trên Galaxy S3. Khi đó file nhạc Mp3 sẽ được lưu trên bộ nhớ của bạn.

Để cài bài nhạc Mp3 làm nhạc chuông:

Trên điện thoại của bạn, hãy vào Settings> Sound> Phone Ring Tone và bạn sẽ nhìn thấy tập tin Mp3 của bạn ở đó. Sau đó, bạn hãy chọn tập tin này và vậy là nội dung âm thanh mà bạn chọn sẽ được thiết lập làm nhạc chuông mặc định cho thiết bị di động của bạn từ bây giờ.

Ngoài ra: 

Nếu bạn muốn chỉ nghe một đoạn nhạc chuông thôi chứ không muốn nghe cả bài. Bạn sẽ cần dùng 1 phần mềm tạo nhạc chuông trên CH play. Ở đây mình chọn phần mềm “ Ringdroid “ . Phần mềm này khá hay và rất đơn giản để sử dụng.

Bạn lên CH Play tải “ ringdroid” về máy của mình. Sau đó chỉ với 3 bước là bạn đã có đoạn nhạc chuông yêu thích.

1. Khi khởi động Ringdroid nó sẽ load tất cả những bản nhạc có trong chiếc Galaxy S3 của bạn. Chọn bản nhạc bạn yêu thích. ở đây mình chọn bài " Cơn mưa ngang qua ".

2. Chọn đoạn nhạc bạn yêu thích bằng cách đưa 2 thanh nắm nhỏ  chèn vào 2 đầu của đoạn nhạc. Sau đó nhấn ok ( dấu tích )

3. Lưu lại đoạn nhạc bạn vừa cẳt

Qua bài chia sẻ này mong các bạn có thể tự tải và cài nhạc chuông cho chiếc Galaxy S3 của mình.

Chúc bạn thành công.!

Gợi ý cho bạn