Tải bộ hình nền động cho galaxy win đẹp mê ly

Lượt xem: 8919

Một số hình nền động miễn phí cho điện thoại Android Galaxy Win

 

 

      Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại tầm trung Samsung galaxy win. Bạn cảm thấy đơn điệu khi trên màn hình điện thoại chỉ hiển thị những hình nền tĩnh không sinh động và muốn cài đặt những hình nền động vào cho chiếc điện thoại của mình trở nên đẹp lung linh hơn. Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn hình nền động cho galaxy win.

 

Với thiết kế màn hình 4.7 inch, độ phân giải 480 x 800 thì nó đủ để cho phép hiện thị chất lượng ảnh động khá tốt. Hình nền động là một trong những tính năng thú vị mà người dùng muốn sử dụng nó khi sở hữu một chiếc Smartphone, những bức ảnh biết chuyển động sẽ giúp cho điện thoại của bạn trở nên hấp dẫn và bắt mắt hơn. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng hình nền động cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải tiêu tốn năng lượng hơn. Dưới đây mình sẽ giới thiệu với các bạn một số mẫu hình nền động miễn phí dành cho hệ điều hành Android trong đó có galaxy win.

 

Hình nền Koi.

Hình nền động Koi sẽ mang tới cho người dùng một hồ cá sinh động với nhiều chú cá với nhiều màu sắc khác nhau. Những chú cá di chuyển rất tự nhiên và lướt, hiệu ứng nước rất đẹp và có cả tùy chỉnh trong phần “Setting”. Trên background bạn có thể chọn các loại cá khác nhau hoặc có thể chọn kích thước của chúng, tốc độ di chuyển mặt nước hay thậm chí là cả tốc độ di chuyển của ngón tay đến mặt nước khi các bạn chạm vào màn hình cảm ứng. Đối với hình nền động Koi bạn như đang sống trong thế giới cá huyền ảo ngay trên chiếc điện thoại của mình với hình ảnh cực kỳ sống động và chân thật.

 

 

Các bạn có thể tải hình nền động Koi tại đây :

https://play.google.com/store/apps/details?id=fishnoodle.koipond_free&feature=search_result

 

Hình nền Ice Galaxy

Với hình nền Ice Galaxy là một sự huyền ảo của vũ trụ bao la, không cần sử dụng quá nhiều hiệu ứng nhưng nó vẫn tạo nên nét thu hút riêng nhờ có màu sắc đan xem với nhau một cách tinh xảo dưới khung nền đen. Bản miễn sẽ bao gồm có ba hình nền động.

 

Các bạn có thể tải hình nền động Ice galaxy tại đây :

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.maxelus.icegalaxylivewallpaper&feature=search_result

 

Hình nền Galactic Core

Hình nền động galactic core cũng tương tự giống với hình nền Ice galaxy cũng là một đề tài về những dải thiên hà tuy nhiên galactic core được chăm chút về hiệu ứng kỹ hơn. Các ngôi sao cùng các đám mây xung quanh chuyển động hình thành một hệ mặt trời xuất hiện ngay trên màn hình điện thoại của bạn.

 

 

Các bạn có thể tải hình nền galactic core tại đây :

https://play.google.com/store/apps/details?id=fishnoodle.spacescapewallpaper_free&feature=search_result

 

Hình nền Holo Grid

Là một loại hình nền mang phong cách trừu tượng cực kỳ đẹp với hai màu sắc xanh và hồng nếu bạn dùng miến phí. Những màu sắc khác sẽ xuất hiện trong phiên bản đầy đủ Holo Grid.

 

Các bạn có thể tải hình nền Holo Grid tại đây :

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.xllusion.livewallpaper.hologrid&feature=search_result

 

Hình nền Season Zen

Là hình nền có chứa một bức tranh phong cảnh đầy màu sắc rực rỡ. Những hình nền này cho ta liên tưởng tới các bộ phim hoạt hình 3D gồm lá rơi hay những chú bướm bay dập dơn về vô cùng bắt mắt và thu hút.

 

Các bạn có thể tải hình nền Season Zen tại đây : play.google.com

 

Trên đây mình vừa giới thiệu tới các bạn một số hình nền động cho Galaxy Win dành cho hệ điều hành Android. Việc sử dụng hình nền động sẽ góp làm cho chiếc điện thoại của bạn trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

Gợi ý cho bạn