Sản phẩm Blackbery mới nhất sắp ra mắt cuối năm 2014

Lượt xem: 4776

Siêu phẩm sắp ra mắt của Blackberry cuối năm 2014

Có thể nói rằng hãng Blackberry đang nỗ lực rất nhiều trong việc lấy lại thị phần đã bị những hãng điện thoại khác mới nổi chiếm lĩnh mất. Bằng chứng đó thể hiện ở việc Blackberry đã cho ra đời một số các sản phẩm mới được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá cao như Z10, 20,30...Và bạn đã biết rằng hãng Blackberry đang cho ra đời những bất ngờ mới mang tính đột phá về công nghệ ở các siêu phẩm mà bạn sẽ được tận hưởng sắp tới đây. Vậy chúng ta cùng chào đón hai sản phẩm Blackbery mới nhất sắp ra mắt cuối năm 2014 có thể gây ra cơn sốt mới trên thị trường điện thoại. Bạn đã biết gì về điều đó chưa?

Đầu tiên là chiếc điện thoại Blackberry Passport. Đây là siêu phẩm mới nhất sắp được ra mắt của hãng Blackberry dự kiến vào ngày 24/9. Và không phải chờ đợi lâu thêm nữa để được trải nghiệm sản phẩm này. Với sự đột phá mới về thiết kế vì nó khác hòan toàn với các thiết kế của Blackberry từ trước và các sản phẩm khác vì nó có thiết kế vuông đều 4 cạnh. Với thêm phần màn hình cảm ứng kết hợp với bộ bàn phím vật lý Qwerty là sự lựa chọn rất tốt khi bạn có thêm sự lựa chọn trong việc sử dụng điện thoại.

Hơn nữa, điểm mà đặc biệt nhất mà người tiêu dùng chú ý với chiếc điện thoại này là nó được trang bị cấu hình mạnh nhất hiện nay, từ độ phân giải màn hình sắc nét đến khó tin cộng với các hệ thống camera, tốc độ xử lý cũng là những thiết kế đỉnh mang lại cho người dùng một cảm giác thực sự hài lòng khi sở hữu chiếc điện thoại này. Độ phân giải của máy lên tới con số 1440 x 1440 mà chưa điện thoại nào sánh kịp. Chắc chắn bạn sẽ rất mong chờ đến ngày được sờ tận tay và cảm nhận rõ nét hơn chiếc điện thoại Blackberry Passport.

Với một màn hình vừa phải từ 4-5 inch mà có được thiết kế lạ và cấu hình hòan hảo sẽ mang lại cho bạn những điều mới mẻ hơn trong việc sử dụng điện thoại. Có thể nó sẽ là khởi đầu cho trào lưu mới trong việc thiết kế những chiếc điện thoại đẳng cấp thỏa mãn tối đa nhu cầu người sử dụng.

Sản phẩm thứ hai được hãng Blackberry ra mắt trong tháng 11/2014 đó là chiếc điện thoại Classic. Mặc dù nó có vẻ như không được nổi lắm hơn so với chiếc Blackberry Passport nhưng đây cũng là điểm nhấn được rất nhiều người háo hức chờ đợi. Nó được trang bị lần đầu tiên cho việc thiết kế dãy 5 phím chức năng theo đường thẳng. Đây là điểm mới mà hiện tại được Blackberry thông tin.

Với những điều được hãng Blackberry hé lộ thì chúng ta sẽ cùng chờ đợi các sản phẩm Blackbery mới nhất sắp ra mắt cuối năm 2014 để đón chào những sản phẩm đặc biệt của hãng này nhé. Và bạn có như tôi đang háo hức được trải nghiệm nó không?

Gợi ý cho bạn